เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม เยือน สรจ. ,สรง.อุตรดิตถ์
วัน Sunday 23 Nov 08@ 09:00:00 +07
หัวข้อ: กิจกรรมเว็บไซต์


     ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม พร้อมความสนุกสนาน ประทับใจ รอยยิ้ม มิตรภาพ และประสบการณ์ความรู้นอกตำรา เกี่ยวกับรถไฟไทย ที่ไม่สามารถประเมินค่าออกมาเป็นตัวเลขได้ กับ กิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานที่ เยี่ยมชม "โรงรถจักรอุตรดิตถ์ และโรงงานรถไฟอุตรดิตถ์" ซึ่งอยู่ในความดูแลของฝ่ายการช่างกล การรถไฟแห่งประเทศไทย พร้อมทั้งรับฟัง การบรรยายสรุปจากวิทยากร เมื่อวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2551 ที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 09.00 - 12.00 น.

     สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ มีกระแสตอบรับจากสมาชิกและทีมงาน ในการเข้าร่วมกิจกรรม มากมายนับร้อยชีวิต พร้อมทั้ง เรื่องราวที่น่าประทับใจ และเป็นปรากฏการณ์ใหม่ๆ มากมายให้เล่าขาน ตั้งแต่เริ่มต้นออกเดินทาง ด้วยการเหมาตู้ บนท.ป. ของขบวน 107 ทั้งคัน ในเที่ยวไป, เปิดตัวแผ่นป้ายไวนิลผืนใหม่ ตลอดจน การสาธิตการใช้วงเวียนกลับรถจักร พร้อมทั้งนำรถจักร Alsthom ตัวจริงเสียงจริง ไปกลับบนวงเีวียนจริงๆ ของ สรจ. อุตรดิตถ ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ได้ชมอีกด้วย ซึ่งนับเป็นโอกาสที่หาได้ยากเป็นอย่างยิ่ง

     ด้วยเหตุนี้ เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม จึงขอขอบพระคุณ การรถไฟแห่งประเทศไทย, สรจ.อุตรดิตถ์ และ สรง.อุตรดิตถ์ เป็นอย่างสูง ที่ให้ความอนุเคราะห์ คณะของเว็บไซต์ฯ ในการเข้าเยี่ยมชมพื้นที่และทัศนศึกษา มา ณ โอกาสนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ต้องขอขอบพระคุณ นายช่างบันลือ สนสี วิศวกรกำกับการ กองลากเลื่อน เขตอุตรดิตถ์, ท่านสารวัตรรถจักรอุตรดิตถ์, ท่านสารวัตรโรงงานอุตรดิตถ์, ท่านผู้ช่วยสารวัตรฯ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ ในสังกัดของ สรจ. และ สรง.อุรดิตถ์ ทุกท่าน ที่คอยอำนวยความสะดวก ถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์ ตลอดจนให้การต้อนรับ และดูแลคณะของเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม เป็นอย่างดีครับ

ภาพความประทับใจและกระทู้ที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่

รถไฟไทยดอทคอมไปอุตรดิตถ์

บทความนี้มาจาก Rotfaithai.Com
http://portal.rotfaithai.com

URL สำหรับเรื่องนี้คือ:
http://portal.rotfaithai.com/modules.php?name=News&file=article&sid=143