เว็บรถไฟไทยดอทคอม ได้ลง นสพ.กรุงเทพธุรกิจ ฉบับวันที่ 16/12/2549
วัน Saturday 16 Dec [email protected] 09:00:00 +07
หัวข้อ: พาดหัวข่าว


     สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้เรามีเรื่องน่ายินดี ที่จะแจ้งให้กับทุกๆ ท่านได้ทราบ ก็คือ หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ฉบับวันเสาร์ที่ 16 ธ.ค.49 (แบบรายวัน) ได้ให้เกียรติตีพิมพ์เรื่องราวของพวกเรา ลงในหนังสือที่ออกวางจำหน่าย แก่ประชาชนทั่วประเทศด้วยครับ โดยนำลงในส่วนของ หนังสือพิมพ์แบบแท็บลอยด์ เสาร์สวัสดี ที่แทรกมากับตัวหนังสือพิมพ์ปกติ อยู่ในคอลัมน์ Saturday Club โดยคุณตามตะวัน เป็นผู้เรียบเรียง (หน้า 7)

     โดยเนื้อหาที่นำเสนอนั้น ก็คือบทสัมภาษณ์ พี่หมอรักษ์พงศ์ ประธานผู้น่ารักของเรา เจ้าของตำแหน่งแฟนพันธุ์แท้รถไฟไทย คนแรกและคนเดียว พร้อมทั้งสัมภาษณ์ น้องๆ เยาวชนคนรุ่นใหม่ ที่หลงไหลในเรื่องราวของรถไฟไทยอีก 1 ท่าน ซึ่งก็คือ น้องแซม (Sammy) ด้วยครับ

     ในที่นี้ ต้องขอขอบคุณ ทางหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ เป็นอย่างยิ่ง ที่ช่วยประชาสัมพันธ์และเปิดโอกาสให้เว็บไซต์ของเรา ได้เป็นที่รู้จักแก่สายตาของผู้อ่านทุกๆ ท่านทั่วประเทศ และขอยินดีต้อนรับทุกๆ ท่าน ที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม ในโลกออนไลน์ใบเล็กๆ แห่งนี้ ด้วยความยินดี แลสิ่งสำคัญที่ลืมไม่ได้ คงต้องขอขอบคุณ สมาชิกและทีมงานทุกๆ ท่าน ที่ช่วยกันสร้างสีสัน และความมีชีวิตชีวา ให้กับบ้านหลังนี้ มาตั้งแต่แรกเริ่มต้น ตลอดระยะเวลา 2 ปีเศษ จนมาถึงทุกวันนี้ และเราขอมอบเครดิตในความสำเร็จครั้งนี้ ให้กับสมาชิกทุกๆ คน มา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

รายละเอียดเพิ่มเติมและกระทู้ที่เกี่ยวข้อง กรุณาคลิกที่นี่









บทความนี้มาจาก Rotfaithai.Com
http://portal.rotfaithai.com

URL สำหรับเรื่องนี้คือ:
http://portal.rotfaithai.com/modules.php?name=News&file=article&sid=33