RailServe.Com

Main Menu

 
icon_home.gif Homepage
icon_community.gif Members Zone
· ข้อมูลส่วนตัว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ข่าวสารส่วนตัว
· บริการเว็บเมล์
· กระดานข่าว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก กระดานฝากข้อความ
· รถไฟไทยแกลลอรี่
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก รายนามสมาชิก
· แบบสำรวจ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก สมุดเยี่ยม
· เกี่ยวกับสมาชิก
favoritos.gif News & Stories
· เรื่องทั้งหมด
· เนื้อหาสาระ
· เรื่องสำหรับพิมพ์
· ยอดฮิตติดอันดับ
· ค้นหาข่าวสาร
· ค้นหากระทู้เก่า
nuke.gif Contents
· กำหนดเวลาเดินรถ
· ประเภทขบวนรถโดยสาร
· ข้อมูลเส้นทางรถไฟ
· แผนที่เส้นทางรถไฟ
· อัตราค่าโดยสาร
· คำนวณค่าโดยสารรถไฟ
· รูปแบบการให้บริการรถไฟ
· หมายเลขโทรศัพท์ที่สำคัญ
· ทริปท่องเที่ยวโดยรถไฟ
· ระบบติดตามขบวนรถ
som_downloads.gif Services
· Downloads
· GoogleSearch
· Hotels Booking
· FlashGames
· Wallpaper 1
· Wallpaper 2
· Wallpaper 3
· Wallpaper 4
icon_members.gif Information
· เกี่ยวกับเรา
· นโยบายความเป็นส่วนตัว
· แผนผังเว็บไซต์ฯ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ส่งข้อแนะนำติชม
· ติดต่อลงโฆษณา
· แนะนำและบอกต่อ
· สถิติทั้งหมด
· สำหรับผู้ดูแลระบบ
 

Sponsors

 

Rotfaithai.Com

 

Visitors

 


มีผู้เข้าเยี่ยมชม
สมาชิก:312366
ทั่วไป:14096564
ทั้งหมด:14408930
คน ตั้งแต่
01-08-2004
 


Rotfaithai.Com :: View topic - รถไฟสายมหาชัยชนเก๋งยับบาดเจ็บ 2 ราย ที่มหาชัย (25/05/2568)
 Forum FAQForum FAQ   SearchSearch   UsergroupsUsergroups   ProfileProfile   Log in to check your private messagesLog in to check your private messages   Log inLog in 

รถไฟสายมหาชัยชนเก๋งยับบาดเจ็บ 2 ราย ที่มหาชัย (25/05/2568)

 
Reply to topic    Rotfaithai.Com Forum Index -> อุบัติเหตุเกี่ยวกับรถไฟไทย
View previous topic :: View next topic  
Author Message
Wisarut
1st Class Pass (Air)
1st Class Pass (Air)


Joined: 27/03/2006
Posts: 45053
Location: NECTEC

PostPosted: 15/06/2025 12:16 am    Post subject: รถไฟสายมหาชัยชนเก๋งยับบาดเจ็บ 2 ราย ที่มหาชัย (25/05/2568) Reply with quote

หวุดหวิด รถไฟสายมหาชัยชนเก๋งยับบาดเจ็บ 2 ราย
25 พฤษภาคม 2568 เวลา 15:18 น.

ปัญหาซ้ำซาก! รถไฟสายมหาชัย-วงเวียนใหญ่ ชนเก๋งยับ บาดเจ็บ 2 ราย ชี้ที่เกิดเหตุเป็นจุดตัดรถทางรถไฟไม่มีไม้กัน ไม่มีกระจก

25 พ.ค.2568 – พ.ต.ท. ปานเดชา มโนเลิศ สารวัตรจราจร สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถไฟชนรถเก๋ง จุดตัดทางรถไฟ ถ.เดิมบาง ใกล้วัดศรีบูรณาวาส หน้าปากซอยณรงค์มิตร2 ตำบลมหาชัยอำเภอเมือง จ.สมุทรสาคร พบรถยนต์ ฮอนด้า แจ๊ส สีขาวสภาพพังยับอยู่ข้างทางรถไฟ และพบรถไฟสายมหาชัย – วงเวียนใหญ่ เลขข้างรถ 1215 หันหัวขบวนมุ่งหน้าเข้าสู่จังหวัดสมุทรสาคร จอดอยู่ห่างจากรถเก๋งออกมาประมาณ100 เมตร. พบผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย ชื่อนายแสนอายุ 42 ปี มีรอยเลือดตามตัวมีรอยถลอกฟกช้ำตามร่างกาย ที่มือมีแผลฉีกขาด ยังรู้สึกตัวดีอยู่ และ อีกรายเป็นผู้หญิง บาดเจ็บเล็กน้อยอยู่ในสภาพมึนงง มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลในเบื้องต้นและนำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 รายส่ง รพ.สมุทรสาคร

จากการสอบถามคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างที่เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่า จุดตัดรถทางรถไฟที่เกิดเหตุ ไม่มีไม้กัน ไม่มีกระจก เป็นจุดลักใช้ รถเก๋งได้ขับมาถึงทางรถไฟ พวกตนเองพยายามตะโกนร้องบอกกันว่าอย่าพึ่งข้าม รถไฟกำลังมา แต่คิดว่าคนขับรถเก๋งอาจจะไม่ได้ยินค่อยๆขับหยอดๆอย่างช้าๆ4 ถึง 5 วินาทีขณะข้ามทางรถไฟ เป็นเวลาที่รถไฟมาพอดีจึงชนเข้าอย่างจังโชคดีที่แค่บาดเจ็บไม่ถึงขั้นเสียชีวิต

เขาระบุด้วยว่า คาดว่าคนขับน่าจะเป็นคนที่อื่นไม่ใช่คนแถวนี้เพราะไม่คุ้นหน้าคุ้นรถ เพราะถ้าเป็นคนแถวนี้เขาจะต้องคอยมองซ้ายมองขวาก่อนที่จะข้ามและจะรีบข้ามทางรถไฟไปด้วยความเร็ว พวกตนเองที่เป็นคิวมอเตอร์ไซด์รับจ้างอยู่ที่นี่ก็จะคอยกั้นรถโบกรถให้ตลอดเมื่อเห็นรถไฟมาแต่ครั้งนี้คนขับคงเป็นคนอื่นไม่เข้าใจที่พวกเราพยายามตะโกนบอก.
https://www.thaipost.net/criminality-news/795165/
Back to top
View user's profile Send private message
Display posts from previous:   
Reply to topic    Rotfaithai.Com Forum Index -> อุบัติเหตุเกี่ยวกับรถไฟไทย All times are GMT + 7 Hours
Page 1 of 1

 

Share |

Jump to:  
You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot vote in polls in this forum

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group


Forums ©