Ads Service

Main Menu

 
icon_home.gif Homepage
icon_community.gif Members Zone
· ข้อมูลส่วนตัว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ข่าวสารส่วนตัว
· บริการเว็บเมล์
· กระดานข่าว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก กระดานฝากข้อความ
· รถไฟไทยแกลลอรี่
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก รายนามสมาชิก
· แบบสำรวจ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก สมุดเยี่ยม
· เกี่ยวกับสมาชิก
favoritos.gif News & Stories
· เรื่องทั้งหมด
· เนื้อหาสาระ
· เรื่องสำหรับพิมพ์
· ยอดฮิตติดอันดับ
· ค้นหาข่าวสาร
· ค้นหากระทู้เก่า
nuke.gif Contents
· กำหนดเวลาเดินรถ
· ประเภทขบวนรถโดยสาร
· ข้อมูลเส้นทางรถไฟ
· แผนที่เส้นทางรถไฟ
· อัตราค่าโดยสาร
· คำนวณค่าโดยสารรถไฟ
· รูปแบบการให้บริการรถไฟ
· หมายเลขโทรศัพท์ที่สำคัญ
· ทริปท่องเที่ยวโดยรถไฟ
· ระบบติดตามขบวนรถ
som_downloads.gif Services
· Downloads
· GoogleSearch
· Hotels Booking
· FlashGames
· Wallpaper 1
· Wallpaper 2
· Wallpaper 3
· Wallpaper 4
icon_members.gif Information
· เกี่ยวกับเรา
· นโยบายความเป็นส่วนตัว
· แผนผังเว็บไซต์ฯ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ส่งข้อแนะนำติชม
· ติดต่อลงโฆษณา
· แนะนำและบอกต่อ
· สถิติทั้งหมด
· สำหรับผู้ดูแลระบบ
 

Sponsors

 

Rotfaithai.Com

 

Visitors

 


มีผู้เข้าเยี่ยมชม
สมาชิก:311544
ทั่วไป:13342278
ทั้งหมด:13653822
คน ตั้งแต่
01-08-2004
 


 
นโยบายความเป็นส่วนตัว
 

     เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ขอขอบพระคุณผู้ชมทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชม มาสมัครสมาชิก และเข้ามาใช้งานบริการต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ โดยเพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่น และทำความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้บริการเว็บไซต์ เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอมขอเรียนว่า เรามีนโยบาย ในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการและสมาชิกทุกท่านโดยสังเขป ดังนี้

 

 
ข้อมูลส่วนบุคคล
 

     ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้หรือ ใช้ผ่านการประมวลผล ของเครื่องคอมพิวเตอร์ ที่ควบคุมการทำงาน ของเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอมทั้งหมดนั้น ท่านยอมรับ และตกลงว่าเป็นสิทธิ และกรรมสิทธิ์ ของทางเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ซึ่งจะให้ความคุ้มครองความลับ ให้กับข้อมูลดังกล่าวอย่างดีที่สุด โดยเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ขอเรียนว่า ปัจจุบันเราได้ใช้ระบบรักษาความปลอดภัย ที่ได้มาตรฐานระดับสากล (MD5) เพื่อคุ้มครองข้อมูลดังกล่าว

 

 
การเยี่ยมชมเว็บไซต์
 

     นอกจากข้อมูลส่วนบุคคล ที่เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอมเก็บรวบรวมแล้ว เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ยังได้รวบรวมข้อมูลอื่นของคุณ โดยใช้ คุ้กกี้ (Cookie) ซึ่งคุ้กกี้ คือข้อมูลส่วนเล็กๆ ที่โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ (Web Browser) ติดตั้งไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ เพื่อให้เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม สามารถทราบ เมื่อคุณเข้ามาเยี่ยมเยียนเว็บไซต์ การใช้คุกกี้ ทำให้เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม จะสามารถ ทราบถึงประเภทของโปรแกรมบราวเซอร์ของคุณ และทราบถึงบริการ ที่คุณชื่นชอบ และบริการ ที่ไม่อยู่ในความสนใจของคุณ ตลอดจนทำให้ เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม สามารถจดจำ ผู้ใช้บริการ ที่ได้เคยมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ และตรวจสอบจำนวน และวัตถุประสงค์ ของผู้ที่ใช้บริการเว็บไซต์ได้ แต่จะไม่ทราบถึงข้อมูลส่วนบุคคลอื่น อาทิเช่น ชื่อจริง หรืออีเมล์ของคุณ

 

 
การเก็บรักษาและการใช้ข้อมูล
 

     ในการจัดเก็บข้อมูลของผู้ใช้บริการ ในกรณีของการสมัครเป็นสมาชิก เช่น ชื่อ-นามสกุล, เลขประจำตัว, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, สถานที่ติดต่อ หรือข้อมูลอื่นๆ ที่เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ได้รับจากผู้ใช้บริการ ทางเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม จะจัดเก็บไว้เป็นความลับ ของทางเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม และผู้ใช้บริการเท่านั้น โดยข้อมูลส่วนนี้ จะไม่มีการถูกเปิดเผย แก่บุคคลทั่วไป ก่อนได้รับอนุญาต จากผู้ใช้บริการเท่านั้น ยกเว้น กรณีที่มีการกระทำผิด ตามกฏหมาย หรือมีการร้องขอข้อมูล จากหน่วยงานทางราชการที่เกี่ยวข้อง เช่น กระทรวงเทคโนโลยีรสารสนเทศและการสื่อสาร, สนง.ตำรวจแห่งชาติ, กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เป็นต้น ซึ่งทางเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ไม่สามารถปฏิเสธได้ และจำเป็นต้องให้ข้อมูลนั้น แก่ผู้ร้องขอไป โดยผู้ใช้บริการ จะไม่ดำเนินการทางกฏหมายใดๆ กับเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม เนื่องมาจากเหตุอันนอกเหนือจากการควบคุม

     ทั้งนี้ เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ไม่มีนโยบาย ในการแจกจ่าย หรือจำหน่าย ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว ให้กับหน่วยงานใด หรือผู้ใด เป็นอันขาด

 

 
การสั่งซื้อสินค้าหรือบริการ
 

     ในอนาคต สำหรับการสั่งซื้อสินค้า หรือบริการ บนเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม สามารถกระทำได้ โดยการกรอกข้อมูลของคุณ ลงในแบบฟอร์มสั่งซื้อ ที่จัดเตรียมไว้ เช่น ชื่อ, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, สถานที่ติดต่อ หรือข้อมูลอื่นๆ และหลักฐานการจ่ายเงินต่างๆ ข้อมูลเหล่านี้จะใช้ประโยชน์ สำหรับการออกใบแจ้งหนี้ สำหรับใบสั่งซื้อ ในกรณีที่เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ประสบปัญหาใดๆ ในการส่งสินค้า หรือรายละเอียดของบริการ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะเป็นประโยชน์ในการติดต่อคุณอีกครั้ง

 

 
การเปลี่ยนแปลงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
 

     เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม อาจจะเปลี่ยนแปลงนโยบาย การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ ได้ในทุกเวลา โดยปิดประกาศการแก้ไขเปลี่ยนแปลง บนเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม การใช้บริการเว็บไซต์ของท่าน ถือเป็นการยอมรับข้อกำหนด ของนโยบายการคุ้มครอง ข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ และการที่ท่าน ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ภายหลังจาก ที่มีการประกาศ เปลี่ยนแปลงดังกล่าว ย่อมถือเป็นการยอมรับ การแก้ไขเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้ง

 

 
ข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว
 

     เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของคุณ ที่มีต่อเว็บไซต์นี้และนโยบายต่างๆ ที่ปรากฏเป็นอย่างยิ่ง หากคุณมีข้อสงสัย หรือต้องการแสดงความคิดเห็นใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว กรุณาใช้แบบฟอร์ม ติดต่อสอบถาม (Feedback) ซึ่งได้จัดเตรียมไว้ สำหรับสมาชิก ตามลิงค์ด้านล่างนี้ ได้ทันที

ติดต่อเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม

 

 
จึงประกาศเพื่อทราบโดยทั่วกัน
เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม
(01/01/2551)
 
[ กลับสู่ด้านบน ]
 
[ ย้อนกลับ