RailServe.Com

Main Menu

 
icon_home.gif Homepage
icon_community.gif Members Zone
· ข้อมูลส่วนตัว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ข่าวสารส่วนตัว
· บริการเว็บเมล์
· กระดานข่าว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก กระดานฝากข้อความ
· รถไฟไทยแกลลอรี่
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก รายนามสมาชิก
· แบบสำรวจ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก สมุดเยี่ยม
· เกี่ยวกับสมาชิก
favoritos.gif News & Stories
· เรื่องทั้งหมด
· เนื้อหาสาระ
· เรื่องสำหรับพิมพ์
· ยอดฮิตติดอันดับ
· ค้นหาข่าวสาร
· ค้นหากระทู้เก่า
nuke.gif Contents
· กำหนดเวลาเดินรถ
· ประเภทขบวนรถโดยสาร
· ข้อมูลเส้นทางรถไฟ
· แผนที่เส้นทางรถไฟ
· อัตราค่าโดยสาร
· คำนวณค่าโดยสารรถไฟ
· รูปแบบการให้บริการรถไฟ
· หมายเลขโทรศัพท์ที่สำคัญ
· ทริปท่องเที่ยวโดยรถไฟ
· ระบบติดตามขบวนรถ
som_downloads.gif Services
· Downloads
· GoogleSearch
· Hotels Booking
· FlashGames
· Wallpaper 1
· Wallpaper 2
· Wallpaper 3
· Wallpaper 4
icon_members.gif Information
· เกี่ยวกับเรา
· นโยบายความเป็นส่วนตัว
· แผนผังเว็บไซต์ฯ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ส่งข้อแนะนำติชม
· ติดต่อลงโฆษณา
· แนะนำและบอกต่อ
· สถิติทั้งหมด
· สำหรับผู้ดูแลระบบ
 

Sponsors

 

Rotfaithai.Com

 

Visitors

 


มีผู้เข้าเยี่ยมชม
สมาชิก:306743
ทั่วไป:11490192
ทั้งหมด:11796935
คน ตั้งแต่
01-08-2004
 

สนุกสุขสันต์กับทริปรถไฟหรรษา Circular Train (21 ม.ค. 2555)
 
กิจกรรมเว็บไซต์

     เมื่อวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ได้จัดกิจกรรมการเดินทางท่องเที่ยว โดยรถไฟขบวนพิเศษ "Circular Train" ขบวนที่ 997/998 เดินระหว่างสถานีชุมทางบางซื่อ - คลองไผ่ - กรุงเทพ โดยขบวนรถไฟในทริปนี้ มีความพิเศษคือวิ่งไป/กลับคนละเส้นทาง ในลักษณะของวงกลม ซึ่งเป็นที่มาของคำว่า "Circular Train" นั่นเอง โดยในเที่ยวไปใช้เส้นทางจากบางซื่อ ผ่านสามเสน เลี้ยวซ้ายที่จิตรลดา ออกไปทางมักกะสัน ผ่านเส้นทางสายคลองสิบเก้า - แก่งคอย สุดปลายทางที่สถานีรถไฟคลองไผ่ ส่วนในเที่ยวกลับนั้น เดินทางสถานีคลองไผ่ ผ่านชุมทางแก่งคอย อยุธยา และสิ้นสุดปลายทางที่สถานีกรุงเทพ

     โดยในระหว่างทางจะหยุดแวะให้ลงถ่ายภาพ ตามสถานีรถไฟต่างๆ ในเส้นทางสายคลองสิบเก้า-แก่งคอย เข้าเยี่ยมชมโรงซ่อมบำรุงรถพ่วง ณ บริเวณ Compound D ศูนย์อุตสาหกรรมอิตาเลี่ยนไทยฯ วิหารแดง, ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ณ อุโมงค์พระพุทธฉาย, สักการะผาเสด็จ และชมวิวทะเลสาบเขื่อนลำตะคองอันงดงาม ซึ่งทริปดังกล่าวนี้ นอกจากจะได้รับความสนใจมีผู้เข้าร่วมเดินทางทั้งจากในเว็บไซต์ และใน Facebook อย่างล้นหลามแล้ว ยังสร้างปรากฏการณ์ด้วยการแจ้งสำรองที่นั่งและชำระเงินอย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้นด้วย ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวางอย่างสถานการณ์มหาอุทกภัย จนทำให้ไม่สามารถเปิดเดินรถตามกำหนดเดิมได้ แต่ในที่สุดทริป Circular Train นี้ก็จบลงอย่างสวยงาม เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และประทับใจ

     เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ขอขอบพระคุณ ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ได้แก่ หน่วยงานต่างๆ ของการรถไฟแห่งประเทศไทย, บริษัท บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ที่ช่วยสนับสนุนและอนุเคราะห์ ให้กิจกรรมในทริปดังกล่าว สำเร็จลงได้ด้วยดี และขอขอบพระคุณสมาชิกผู้ร่วมทริปทุกท่าน ที่ร่วมเดินทางด้วยกัน มา ณ โอกาสนี้

ประมวลภาพจากทริป Circular Train วันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2555

ภาพ/ข่าว : Saraburi, [email protected]
วันที่ : 23/01/2555

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Monday 23 Jan [email protected] 17:00:00 +07 (1344 ครั้ง)
(มีต่อ... | 1 ข้อคิดเห็น | คะแนน: 0)

 
 
รชค.ชัจจ์ ลั่นระฆังเปิดใช้ทางรถไฟทางคู่ช่วงฉะเชิงเทรา - แหลมฉบัง
 
ข่าวจาก รฟท.

     วันนี้ (วันที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๕) เวลา ๐๙.๒๙ น. พลตำรวจโท ชัจจ์ กุลดิลก รัฐมนตรีช่วยว่ากระทรวงคมนาคม ได้เดินทางไปที่สถานีรถไฟฉะเชิงเทรา เพื่อเป็นประธานในพิธีเปิดใช้ทางรถไฟ ทางคู่สายตะวันออกช่วงสถานีชุมทางฉะเชิงเทรา-แหลมฉบัง พร้อมเปิดตัวรถโบกี้ต้นแบบสำหรับผู้โดยสารที่ ใช้รถ Wheelchair เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก ให้กับผู้โดยสารผู้พิการที่ต้องการเดินทางไปกับขบวนรถไฟ

     นายยุทธนา ทัพเจริญ ผู้ว่าการรถไฟฯ เปิดเผยว่า การรถไฟฯ ได้รับเกียรติจากพลตำรวจโท ชัจจ์ กุลดิลก รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เดินทางมาเป็นประธาน ในพิธีเปิดใช้ทางรถไฟทางคู่สายตะวันออก ช่วงสถานีชุมทางฉะเชิงเทรา - แหลมฉบัง เพื่อรองรับการขนส่งคอนเทนเนอร์ ซึ่งเป็นโครงการที่การรถไฟฯ ได้เสนอขออนุมัติดำเนินโครงการก่อสร้างทางคู่ตอนฉะเชิงเทรา - ศรีราช า- แหลมฉบัง ระยะทาง ๗๘ กิโลเมตร และได้รับความเห็นชอบ จากคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๔๗ ให้ดำเนินโครงการดังกล่าวได้ ต่อมาได้รับอนุมัติให้ปรับปรุงวงเงินลงทุนโครงการ เป็นวงเงิน ๕,๘๕๐ ล้านบาท เมื่อวันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๕๐ และได้รับการบรรจุไว้ในแผนแม่บท การพัฒนาระบบโลจีสติกส์ของประเทศไทย พ.ศ. ๒๕๕๐-๒๕๕๔ โดยมีขอบเขตงานก่อสร้าง จากสถานีชุมทางฉะเชิงเทรา ผ่านสถานีสำคัญ ได้แก่ ชลบุรี บางพระ ชุมทางศรีราชา สิ้นสุดที่ สถานีแหลมฉบัง ครอบคลุมพื้นที่ ๒ จังหวัด คือ ฉะเชิงเทรา และชลบุรี

     การก่อสร้างทางรถไฟทางคู่ ช่วงฉะเชิงเทรา-แหลมฉบัง เมื่อสร้างเสร็จ และเปิดใช้ทางอย่างเป็นทางการในวันที่ ๑๒ มกราคมนี้ ซึ่งจะสามารถพัฒนาระบบรางของประเทศไทย เพิ่มประสิทธิภาพ และศักยภาพ ของการขนส่งทางรถไฟในพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลตะวันออก เนื่องจากมีความจุของทางเพิ่มขึ้น ซึ่งจะให้สามารถรองรับขบวนรถไฟได้เพิ่มขึ้น ลดระยะเวลาการรอหลีก ทำให้สามารถทำขบวนได้เร็วขึ้น สามารถส่งเสริมการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายคมนาคมขนส่ง เพิ่มสมรรถนะทางเศรษฐกิจ และเพิ่มขีดความสามารถใน การแข่งขันของประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะช่วยรองรั บการขยายตัวของท่าเรือแหลมฉบัง และปริมาณการขนส่งในพื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออกที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต ซึ่งจะเป็นการเพิ่มสัดส่วนการขนส่งทางรถไฟ, สนับสนุนการดำเนินงานของสถานี ICD ที่ลาดกระบัง ซึ่งมีเป้าหมาย ที่จะขยายขีดความสามารถ ให้รองรับตู้สินค้าคอนเทนเนอร์ได้มากกว่า ๑ ล้าน TEU รองรับการขนส่งสินค้าอุตสาหกรรม จากนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด เพื่อกระจายไปยังภูมิภาคอื่นๆ ของประเทศ รวมทั้งการขนส่งสินค้าอุตสาหกรรมจากภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และประเทศลาว ผ่านสะพานมิตรภาพไทย – ลาวที่หนองคาย, หากมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการขนส่งสินค้าตู้คอนเทนเนอร์ จากรถบรรทุกมาใช้รถไฟในปริมาณ ๕๐๐,๐๐๐ TEU ต่อปี หรือเท่ากับขนส่งทางรถไฟ ๒๒ ขบวนต่อวัน (๖๐ TEU ต่อขบวน) จะสามารถประหยัดน้ำมัน ได้อย่างน้อยปีละ ๒๐๐ ล้านบาท รวมถึง ลดความแออัดของการขนส่งทางถนน ก่อให้เกิดการใช้พลังงานอย่างประสิทธิภาพ ลดการนำเข้าพลังงานจากต่างประเทศ และลดอุบัติเหตุทางถนนลงได้อีกทางหนึ่งด้วย

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 12/01/2555

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Thursday 12 Jan [email protected] 16:00:00 +07 (1167 ครั้ง)
(มีต่อ... | 4848 ไบต์ | แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
Download Rotfaithai.Com Calendar 2012
 
ข้อมูลแนะนำในเว็บไซต์

     สวัสดีปีใหม่หรรษา 2555 กับพี่น้องชาวรถไฟไทยดอทคอมทุกท่านครับ วันนี้ทำหน้าที่มาแจกของที่ระลึกรับปีใหม่อีกเช่นเคย เป็น "ปฏิทินรถไฟไทย ประจำปี 2555 (Rotfaithai Calendar 2012)" โดยปีนี้หลีกหนีความจำเจกับภาพรถจักร รถดีเซลราง กลายมาเป็นภาพในชุดคอนเซปต์สั้นๆ แต่ได้ความหมายและความสำคัญก็คือ "Railway Stations " เหตุเนื่องมาจากหลายๆ ครั้งเวลาที่เราพูดถึงรถไฟ ก็มักจะนึกถึงรถจักรและล้อเลื่อนเป็นหลัก แต่รถไฟไม่ได้มีแค่รถจักรและล้อเลื่อน เพราะยังมีสถานีรถไฟที่สวยงาม ควรค่าแก่การอนุรักษ์ เพื่อเป็นมรดกให้กับลูกหลานในอนาคต และสถานีรถไฟยังมีบทบาทสำคัญ ในด้านความปลอดภัยในการเดินรถ และเป็นสถานที่ที่เราใช้งานเพื่อการโดยสาร และการขนส่งสินค้าอีกด้วย

     ในที่นี้ต้องขอขอบพระคุณภาพสถานีรถไฟสวยๆ จากช่างภาพขาประจำในเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอมหลายท่านได้แก่ น้องแซมมี่ (Sammy), น้องหนึ่ง (OneBrutal), น้องพอยพัธฯ (Pattharachai) และน้าแมว (Alderwood) ที่ได้มอบไฟล์ภาพมาให้ทางเว็บไซต์รวบรวมออกมาจัดทำเป็นปฏิทินในครั้งนี้ครับ และขณะนี้ปฏิทินชุดดังกล่าว ได้เสร็จสมบูรณ์ พร้อมเปิดให้สมาชิกเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม และผู้สนใจทุกท่าน ได้ดาวน์โหลด ไปใช้งานได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เหมือนกับทุกปี โดยหากจะนำไปอัดภาพ แล้วร้อยรวมเล่ม เป็นปฏิทินตั้งโต๊ะ หรือเอาไปทำ Wallpaper ประดับหน้าจอคอมพิวเตอร์ของท่าน ก็ได้ตามอัธยาศัย ด้วยคอนเซ็ปต์ D.I.Y. (Do It by Your self) สำหรับภาพตัวปฏิทิน เป็น ภาพตระกูล JPEG ด้วยความละเอียดสูงถึง 300 dpi ที่ขนาดกระดาษ 6" x 8" ซึ่งหากนำไปล้างอัด หรือพิมพ์ ก็จะได้ออกมาเป็นขนาดของปฏิทินตั้งโต๊ะพอดีครับ

ติดตามชมภาพตัวอย่างของปฏิทินและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไฟล์ปฏิทิน Rotfaithai Calendar 2012 ได้ที่นี่ (Free Download)

Download Rotfaithai Calendar 2012

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Wednesday 04 Jan [email protected] 14:00:00 +07 (1122 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
รมช.คมนาคม เป็นผู้แทนพระองค์ปล่อยขบวนรถไฟพิเศษ “หนึ่งใจ.....ให้ประชาชน”
 
ข่าวจาก รฟท.

     ในวันศุกร์ที่ ๓๐ ธันวาคม๒๕๕๔ เวลา ประมาณ ๐๘.๓๐ น. ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลตำรวจโท ชัจจ์ กุลดิลก รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นผู้แทนพระองค์ ในการดำเนินโครงการ “หนึ่งใจ.....ให้ประชาชน” และเป็นประธานพิธีปล่อยขบวนรถไฟเที่ยวพิเศษสำหรับประชาชน ณ สถานีรถไฟกรุงเทพ(หัวลำโพง) เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

     มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ได้ดำเนินโครงการ “หนึ่งใจ....ให้ประชาชน” โดยมอบหมายให้ การรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) จัดเดินรถไฟเที่ยวพิเศษ ในวันที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๕๔ วิ่งในเส้นทางสายเหนือ (กรุงเทพ-เชียงใหม่) ออกเวลา ๐๙.๒๐ น. สายตะวันออกเฉียงเหนือ (กรุงเทพ-อุบลราชธานี) ออกเวลา ๐๙.๓๐ น. และสายใต้ (กรุงเทพ-หาดใหญ่) ออกเวลา ๑๒.๐๐ น. ซึ่งขบวนรถดังกล่าว จะพ่วงด้วยรถนั่งชั้นที่ ๒ และรถโดยสารชั้น ๓ ปรับอากาศ

     สำหรับขบวนรถไฟที่เดินพิเศษตามโครงการ หนึ่งใจ ......ให้ประชาชน ได้กำหนดให้เป็นขบวนรถไฟฟรี ประชาชนที่จะเดินทาง สามารถมาติดต่อขอรับตั๋วโดยสารและเลขที่นั่ง ในวันที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๕๔ ตั้งแต่เวลา ๐๗.๐๐ น.เป็นต้นไป ทั้งนี้ จะมีที่นั่งจำนวนจำกัด เพียงขบวนละประมาณ ๒๐๐ ที่นั่งเท่านั้น โดยสอบถามรายละเอียด ในการเดินทาง ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์สายด่วน Call Center ๑๖๙๐ ตลอด ๒๔ ชั่วโมง

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 29/12/54

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Thursday 29 Dec [email protected] 22:00:00 +07 (1018 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
ร.ฟ.ท. วางมาตรการเข้ม คุมจุดตัดรถไฟ-รถยนต์ ช่วงปีใหม่
 
ข่าวจาก รฟท.

     นายยุทธนา ทัพเจริญ ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ตามที่ได้เกิดเหตุผู้ขับขี่รถยนต์ ได้ฝ่าเครื่องหมายจราจรและเครื่องกั้นถนน เข้ามาในเขตทางรถไฟ เมื่อวันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๕๔ ที่ผ่านมา ทำให้เกิดอุบัติเหตุขบวนรถไฟที่ ๔๐ ชน ส่งผลให้ขบวนรถไฟตกรางมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิต ทรัพย์สินได้รับความเสียหาย จำนวนมากนั้น

     ในส่วนของการรถไฟฯ ได้มีมาตรการต่าง ๆ โดยเฉพาะเปิดพื้นที่สองข้างทาง ที่พนักงานขับรถไฟสามารถมองเห็น รถยนต์ที่จะขับผ่านได้อย่างชัดเจน ส่วนจุดเสี่ยงที่เดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ได้เปลี่ยน ปรับปรุงทาสีแผงกั้น หรือเครื่องกั้นอัติโนมัติให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขั้น พร้อมกำชับให้พนักงานขับรถ ได้ปฏิบัติตามกฎ ระเบียบ ข้อบังคับอย่างเคร่งครัด เพื่อช่วยลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับขบวนรถไฟ และยวดยานที่จะอาศัยเส้นทางในการสัญจร และอาจส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ เวลาในการเดินทางของประชาชนอื่นๆ ด้วย

     สำหรับผู้ขับขี่ยวดยาน ที่ต้องการอาศัยถนน ที่มีจุดตัดผ่านทางรถไฟเพื่อสัญจร ขอให้ปฏิบัติตามกฎหมายจราจรทางบก อย่างเคร่งครัด หากฝ่าฝืน นอกจากจะเกิดความสูญเสีย เสียหายแล้ว ยังจะทำให้ผู้ขับขี่ยวดยาน ที่อาศัยสัญจรถูกดำเนินคดีทางด้านกฎหมายอีกด้วย

     ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ การรถไฟฯ มีการจัดเดินขบวนรถถึงวันละ กว่า ๒๕๐ ขบวน ซึ่งเป็นรถที่วิ่งปกติ โดยจะมีเวลาเดินทางประจำ แต่ในช่วงนี้ การถไฟฯ ยังมีการจัดเดินขบวนรถพิเศษ เพิ่มขึ้นอีกกว่า ๒๐ ขบวน จึงต้องขอวิงวอน ให้ผู้ที่จะขับยวดยานผ่านจุดตัดผ่านทางรถไฟ ได้ใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษด้วย นอกจากนี้ การรถไฟฯ ได้ประสานขอความร่วมมือ ไปยังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่ ๔๗ จังหวัด ได้ออกสำรวจจุดตัดถนน กับทางรถไฟ เพื่อปักป้ายเตือนประชาชน ที่ไม่ชำนาญเส้นทาง หรือไม่ทราบว่าทางข้างหน้าเป็นทางรถไฟ ได้เพิ่มความระมัดระวัง ถึงความปลอดภัยอีกทางหนึ่งด้วย

     ขอให้ผู้ขับขี่ยวดยานได้คำนึงถึงว่า ผู้โดยสารที่จะเดินทางโดยรถไฟ ก็ต้องการเดินทางไปสู่จุดหมายปลายทาง หรือไปพบปะญาติพี่น้อง เช่นเดียวกับท่าน ขอให้ทุกคนร่วมมือกัน ปฏิบัติตามกฎ ก็จะช่วยลดปัญหาอุบัติเหตุลงได้ และมีของขวัญปีใหม่ คือมีชีวิตที่ดีในวันและปีต่อ ๆ ไป

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 29/12/54

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Thursday 29 Dec [email protected] 21:00:00 +07 (836 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 

357 เรื่อง (72 หน้า, 5 เรื่องต่อหน้า)
[ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 | 32 | 33 | 34 | 35 | 36 | 37 | 38 | 39 | 40 | 41 | 42 | 43 | 44 | 45 | 46 | 47 | 48 | 49 | 50 | 51 | 52 | 53 | 54 | 55 | 56 | 57 | 58 | 59 | 60 | 61 | 62 | 63 | 64 | 65 | 66 | 67 | 68 | 69 | 70 | 71 | 72 ]


Languages

 
เลือกรูปแบบภาษา:

English Thai
 

Follow Us

 
Facebook Twitter
 

User Info

 
สวัสดี Guest


User ID

Password


Security Code
Enter Code

Type Security Code
 

ข้อมูลสมาชิก

 · สมาชิกวันนี้

0

 · สมาชิกเมื่อวาน

0

 · สมาชิกรออนุมัติ

0

 · สมาชิกทั้งหมด

2670


สมาชิกใหม่ล่าสุด
 01:06/09/2016wanwis
 02:05/09/2016TingHon
 03:29/08/2016Tanakrit
 04:29/08/2016yokpalm
 05:29/08/2016munco645utt

ผู้ที่กำลังใช้งานขณะนี้

 สมาชิก (0%)

1

 01:Forum profile Mongwin Mongwin

 ทั่วไป (100%)

471

 ทั้งหมด online

472


เข้าใช้งานมากที่สุด

 · ทั้งหมด

1120

 · สมาชิก

0

 · ทั่วไป

1120


สถิติการเข้าชม
 · วันนี้

32260

 · เมื่อวาน

52886

 · ทั้งหมด

265534033


สถิติการเข้าชมเฉลี่ย
 ·  ต่อชั่วโมง

1,735

 ·  ต่อวัน

38,261

 ·  ต่อเดือน

1,164,623

 ·  ต่อปี

13,975,475


เวลาของระบบ
 · เวลา

10:23:25

 · วัน

23/01/22

 · เขตเวลา

GMT + 7

 

Top Posters

 
   Wisarut 
 Posts: 
 36971 

   Mongwin 
 Posts: 
 34524 

   tuie 
 Posts: 
 12156 

   CivilSpice 
 Posts: 
 11170 

   black_express 
 Posts: 
 10060 

   ExtendeD 
 Posts: 
 9054 

   heerchai 
 Posts: 
 7730 

   alderwood 
 Posts: 
 6593 

   pattharachai 
 Posts: 
 6536 

   ksomchai 
 Posts: 
 6384 

 

Survey

 
ถ้าต้องเลือก Mega project ของรถไฟไทยในอนาคต คุณอยากได้อะไร ?

รถไฟความเร็วสูง (HST)
Rehab ทางรถไฟเดิม
สร้างทางคู่ทั้งประเทศ
จัดซื้อรถจักร/รถพ่วงใหม่
ก่อสร้างทางรถไฟสายใหม่
ระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนผลสำรวจ
แบบสำรวจอื่นๆ

จำนวนผู้ลงคะแนน: 1919
คำแนะนำ: 6
 

Website Security Test