Ads Service

Main Menu

 
icon_home.gif Homepage
icon_community.gif Members Zone
· ข้อมูลส่วนตัว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ข่าวสารส่วนตัว
· บริการเว็บเมล์
· กระดานข่าว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก กระดานฝากข้อความ
· รถไฟไทยแกลลอรี่
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก รายนามสมาชิก
· แบบสำรวจ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก สมุดเยี่ยม
· เกี่ยวกับสมาชิก
favoritos.gif News & Stories
· เรื่องทั้งหมด
· เนื้อหาสาระ
· เรื่องสำหรับพิมพ์
· ยอดฮิตติดอันดับ
· ค้นหาข่าวสาร
· ค้นหากระทู้เก่า
nuke.gif Contents
· กำหนดเวลาเดินรถ
· ประเภทขบวนรถโดยสาร
· ข้อมูลเส้นทางรถไฟ
· แผนที่เส้นทางรถไฟ
· อัตราค่าโดยสาร
· คำนวณค่าโดยสารรถไฟ
· รูปแบบการให้บริการรถไฟ
· หมายเลขโทรศัพท์ที่สำคัญ
· ทริปท่องเที่ยวโดยรถไฟ
· ระบบติดตามขบวนรถ
som_downloads.gif Services
· Downloads
· GoogleSearch
· Hotels Booking
· FlashGames
· Wallpaper 1
· Wallpaper 2
· Wallpaper 3
· Wallpaper 4
icon_members.gif Information
· เกี่ยวกับเรา
· นโยบายความเป็นส่วนตัว
· แผนผังเว็บไซต์ฯ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ส่งข้อแนะนำติชม
· ติดต่อลงโฆษณา
· แนะนำและบอกต่อ
· สถิติทั้งหมด
· สำหรับผู้ดูแลระบบ
 

Sponsors

 

Rotfaithai Gallery in Facebook

 

Visitors

 


มีผู้เข้าเยี่ยมชม
สมาชิก:309901
ทั่วไป:12692400
ทั้งหมด:13002301
คน ตั้งแต่
01-08-2004
 

สงกรานต์ ปีนี้ จองตั๋วรถไฟล่วงหน้าได้ทางอินเตอร์เนตสะดวกสุด
 
ข่าวจาก รฟท.

     นางนวลอนงค์ วงษ์จันทร์ หัวหน้ากองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย แจ้งว่า การรถไฟฯ ได้ขยายระยะเวลาเปิดให้บริการจำหน่ายตั๋วโดยสารรถไฟ ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์บนโครงข่ายการสื่อสารแบบอินเทอร์เน็ตไปถึงวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๕๕ ภายหลังจากที่เปิดใช้ระบบการจำหน่ายตั๋วโดยสาร ด้วยวิธีนี้มาตั้งแต่วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๕๔ ที่ผ่านมา ได้รับความนิยมจากผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้น ฉะนั้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ น่าจะเป็นวิธีการส่งเสริมการขาย ที่ทำให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกที่สุด ทั้งนี้ ผู้ที่จะใช้บริการ จะดำเนินการสำรองที่นั่งผ่านระบบ ที่เว็ปไชต์ของผู้ให้บริการที่ www.ThaiRailTicket.com ได้ตลอด ๒๔ ชั่วโมง

     การเข้าใช้ระบบการสื่อสารแบบอินเตอร์เน็ต ผู้เข้าใช้ต้องลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิก โดยใช้เลขบัตรประชาชนหรือเลขที่หนังสือเดินทาง เพื่อให้ได้รหัสสมาชิกทำรายการในครั้งต่อๆ ไป ผู้ใช้บริการที่สำรองที่นั่งจะป้อนข้อมูลการเดินทาง เช่น ขบวน วันที่เดินทาง สถานีต้นทาง/ปลายทาง ชั้นที่นั่ง ประเภทรถโดยสารตามความต้องการ แล้วต้องพิมพ์ชื่อและนามสกุลผู้โดยสารให้ตรงกับผู้เดินทางก่อนยืนยันการสำรองที่ ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการต้องตรวจสอบรายการต่าง ๆ ก่อนตอบตกลงและรับผิดชอบในที่นั่งและ/หรือรายการต่าง ๆ ที่ได้ลงทะเบียนไว้ ในการสำรองที่นั่ง การรถไฟฯ เปิดโอกาสให้สำรองเฉพาะขบวนรถเชิงพาณิชย์ในรถชั้น ๓ ชั้น ๒ และรถชั้น ๑ (ไม่รวม ขบวนรถนำเที่ยวและรถไฟฟรี ๑๗๒ ขบวน) โดยผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางไม่น้อยกว่า ๒ วัน และจำหน่ายเฉพาะตั๋วเต็มราคาเที่ยวเดียวและเด็กเท่านั้น

     ในการออกตั๋วโดยสารผู้ใช้บริการสามารถพิมพ์เอกสารยืนยันการชำระเงินและพิมพ์ตั๋วโดยสารไว้ใช้โดยสารในวันที่ต้องการเดินทางแล้วนำข้อมูลดังกล่าวมาโดยสารรถไฟตามกำหนด และแสดงเอกสารให้พนักงานขบวนรถตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง

     การชำระค่าบริการ สามารถชำระผ่านบัตรเครดิต ระบบ Visa และ Master Card ได้ทุกธนาคาร ส่วนผู้ที่ถือบัตรเดบิตใช้ได้เฉพาะธนาคารกรุงเทพ โดยผู้ใช้บริการต้องลงรายการตามที่ธนาคารกำหนด โดยผู้ใช้บริการต้องชำระค่าบริการเพิ่มเติมในอัตรา ๒๐ บาท ต่อตั๋ว ๑ ฉบับ นอกเหนือจากค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต และค่าธรรมเนียมอื่น ๆ (ถ้ามี) สำหรับผู้โดยสารที่ประสงค์จะเดินทาง ต้องมีชื่อ นามสกุล ตรงกับใบรายงานที่จัดพิมพ์หรือสำรองที่ไว้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร ๑๖๙๐ ได้ตลอด ๒๔ ชั่วโมง

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 03/02/2555

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Friday 03 Feb 12@ 15:00:00 +07 (1436 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
สนุกสุขสันต์กับทริปรถไฟหรรษา Circular Train (21 ม.ค. 2555)
 
กิจกรรมเว็บไซต์

     เมื่อวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ได้จัดกิจกรรมการเดินทางท่องเที่ยว โดยรถไฟขบวนพิเศษ "Circular Train" ขบวนที่ 997/998 เดินระหว่างสถานีชุมทางบางซื่อ - คลองไผ่ - กรุงเทพ โดยขบวนรถไฟในทริปนี้ มีความพิเศษคือวิ่งไป/กลับคนละเส้นทาง ในลักษณะของวงกลม ซึ่งเป็นที่มาของคำว่า "Circular Train" นั่นเอง โดยในเที่ยวไปใช้เส้นทางจากบางซื่อ ผ่านสามเสน เลี้ยวซ้ายที่จิตรลดา ออกไปทางมักกะสัน ผ่านเส้นทางสายคลองสิบเก้า - แก่งคอย สุดปลายทางที่สถานีรถไฟคลองไผ่ ส่วนในเที่ยวกลับนั้น เดินทางสถานีคลองไผ่ ผ่านชุมทางแก่งคอย อยุธยา และสิ้นสุดปลายทางที่สถานีกรุงเทพ

     โดยในระหว่างทางจะหยุดแวะให้ลงถ่ายภาพ ตามสถานีรถไฟต่างๆ ในเส้นทางสายคลองสิบเก้า-แก่งคอย เข้าเยี่ยมชมโรงซ่อมบำรุงรถพ่วง ณ บริเวณ Compound D ศูนย์อุตสาหกรรมอิตาเลี่ยนไทยฯ วิหารแดง, ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ณ อุโมงค์พระพุทธฉาย, สักการะผาเสด็จ และชมวิวทะเลสาบเขื่อนลำตะคองอันงดงาม ซึ่งทริปดังกล่าวนี้ นอกจากจะได้รับความสนใจมีผู้เข้าร่วมเดินทางทั้งจากในเว็บไซต์ และใน Facebook อย่างล้นหลามแล้ว ยังสร้างปรากฏการณ์ด้วยการแจ้งสำรองที่นั่งและชำระเงินอย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้นด้วย ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวางอย่างสถานการณ์มหาอุทกภัย จนทำให้ไม่สามารถเปิดเดินรถตามกำหนดเดิมได้ แต่ในที่สุดทริป Circular Train นี้ก็จบลงอย่างสวยงาม เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และประทับใจ

     เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ขอขอบพระคุณ ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ได้แก่ หน่วยงานต่างๆ ของการรถไฟแห่งประเทศไทย, บริษัท บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ที่ช่วยสนับสนุนและอนุเคราะห์ ให้กิจกรรมในทริปดังกล่าว สำเร็จลงได้ด้วยดี และขอขอบพระคุณสมาชิกผู้ร่วมทริปทุกท่าน ที่ร่วมเดินทางด้วยกัน มา ณ โอกาสนี้

ประมวลภาพจากทริป Circular Train วันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2555

ภาพ/ข่าว : Saraburi, Auy1988@Rotfaithai.Com
วันที่ : 23/01/2555

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Monday 23 Jan 12@ 17:00:00 +07 (1489 ครั้ง)
(มีต่อ... | 1 ข้อคิดเห็น | คะแนน: 0)

 
 
รชค.ชัจจ์ ลั่นระฆังเปิดใช้ทางรถไฟทางคู่ช่วงฉะเชิงเทรา - แหลมฉบัง
 
ข่าวจาก รฟท.

     วันนี้ (วันที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๕) เวลา ๐๙.๒๙ น. พลตำรวจโท ชัจจ์ กุลดิลก รัฐมนตรีช่วยว่ากระทรวงคมนาคม ได้เดินทางไปที่สถานีรถไฟฉะเชิงเทรา เพื่อเป็นประธานในพิธีเปิดใช้ทางรถไฟ ทางคู่สายตะวันออกช่วงสถานีชุมทางฉะเชิงเทรา-แหลมฉบัง พร้อมเปิดตัวรถโบกี้ต้นแบบสำหรับผู้โดยสารที่ ใช้รถ Wheelchair เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก ให้กับผู้โดยสารผู้พิการที่ต้องการเดินทางไปกับขบวนรถไฟ

     นายยุทธนา ทัพเจริญ ผู้ว่าการรถไฟฯ เปิดเผยว่า การรถไฟฯ ได้รับเกียรติจากพลตำรวจโท ชัจจ์ กุลดิลก รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เดินทางมาเป็นประธาน ในพิธีเปิดใช้ทางรถไฟทางคู่สายตะวันออก ช่วงสถานีชุมทางฉะเชิงเทรา - แหลมฉบัง เพื่อรองรับการขนส่งคอนเทนเนอร์ ซึ่งเป็นโครงการที่การรถไฟฯ ได้เสนอขออนุมัติดำเนินโครงการก่อสร้างทางคู่ตอนฉะเชิงเทรา - ศรีราช า- แหลมฉบัง ระยะทาง ๗๘ กิโลเมตร และได้รับความเห็นชอบ จากคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๔๗ ให้ดำเนินโครงการดังกล่าวได้ ต่อมาได้รับอนุมัติให้ปรับปรุงวงเงินลงทุนโครงการ เป็นวงเงิน ๕,๘๕๐ ล้านบาท เมื่อวันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๕๐ และได้รับการบรรจุไว้ในแผนแม่บท การพัฒนาระบบโลจีสติกส์ของประเทศไทย พ.ศ. ๒๕๕๐-๒๕๕๔ โดยมีขอบเขตงานก่อสร้าง จากสถานีชุมทางฉะเชิงเทรา ผ่านสถานีสำคัญ ได้แก่ ชลบุรี บางพระ ชุมทางศรีราชา สิ้นสุดที่ สถานีแหลมฉบัง ครอบคลุมพื้นที่ ๒ จังหวัด คือ ฉะเชิงเทรา และชลบุรี

     การก่อสร้างทางรถไฟทางคู่ ช่วงฉะเชิงเทรา-แหลมฉบัง เมื่อสร้างเสร็จ และเปิดใช้ทางอย่างเป็นทางการในวันที่ ๑๒ มกราคมนี้ ซึ่งจะสามารถพัฒนาระบบรางของประเทศไทย เพิ่มประสิทธิภาพ และศักยภาพ ของการขนส่งทางรถไฟในพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลตะวันออก เนื่องจากมีความจุของทางเพิ่มขึ้น ซึ่งจะให้สามารถรองรับขบวนรถไฟได้เพิ่มขึ้น ลดระยะเวลาการรอหลีก ทำให้สามารถทำขบวนได้เร็วขึ้น สามารถส่งเสริมการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายคมนาคมขนส่ง เพิ่มสมรรถนะทางเศรษฐกิจ และเพิ่มขีดความสามารถใน การแข่งขันของประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะช่วยรองรั บการขยายตัวของท่าเรือแหลมฉบัง และปริมาณการขนส่งในพื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออกที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต ซึ่งจะเป็นการเพิ่มสัดส่วนการขนส่งทางรถไฟ, สนับสนุนการดำเนินงานของสถานี ICD ที่ลาดกระบัง ซึ่งมีเป้าหมาย ที่จะขยายขีดความสามารถ ให้รองรับตู้สินค้าคอนเทนเนอร์ได้มากกว่า ๑ ล้าน TEU รองรับการขนส่งสินค้าอุตสาหกรรม จากนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด เพื่อกระจายไปยังภูมิภาคอื่นๆ ของประเทศ รวมทั้งการขนส่งสินค้าอุตสาหกรรมจากภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และประเทศลาว ผ่านสะพานมิตรภาพไทย – ลาวที่หนองคาย, หากมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการขนส่งสินค้าตู้คอนเทนเนอร์ จากรถบรรทุกมาใช้รถไฟในปริมาณ ๕๐๐,๐๐๐ TEU ต่อปี หรือเท่ากับขนส่งทางรถไฟ ๒๒ ขบวนต่อวัน (๖๐ TEU ต่อขบวน) จะสามารถประหยัดน้ำมัน ได้อย่างน้อยปีละ ๒๐๐ ล้านบาท รวมถึง ลดความแออัดของการขนส่งทางถนน ก่อให้เกิดการใช้พลังงานอย่างประสิทธิภาพ ลดการนำเข้าพลังงานจากต่างประเทศ และลดอุบัติเหตุทางถนนลงได้อีกทางหนึ่งด้วย

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 12/01/2555

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Thursday 12 Jan 12@ 16:00:00 +07 (1277 ครั้ง)
(มีต่อ... | 4848 ไบต์ | แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
Download Rotfaithai.Com Calendar 2012
 
ข้อมูลแนะนำในเว็บไซต์

     สวัสดีปีใหม่หรรษา 2555 กับพี่น้องชาวรถไฟไทยดอทคอมทุกท่านครับ วันนี้ทำหน้าที่มาแจกของที่ระลึกรับปีใหม่อีกเช่นเคย เป็น "ปฏิทินรถไฟไทย ประจำปี 2555 (Rotfaithai Calendar 2012)" โดยปีนี้หลีกหนีความจำเจกับภาพรถจักร รถดีเซลราง กลายมาเป็นภาพในชุดคอนเซปต์สั้นๆ แต่ได้ความหมายและความสำคัญก็คือ "Railway Stations " เหตุเนื่องมาจากหลายๆ ครั้งเวลาที่เราพูดถึงรถไฟ ก็มักจะนึกถึงรถจักรและล้อเลื่อนเป็นหลัก แต่รถไฟไม่ได้มีแค่รถจักรและล้อเลื่อน เพราะยังมีสถานีรถไฟที่สวยงาม ควรค่าแก่การอนุรักษ์ เพื่อเป็นมรดกให้กับลูกหลานในอนาคต และสถานีรถไฟยังมีบทบาทสำคัญ ในด้านความปลอดภัยในการเดินรถ และเป็นสถานที่ที่เราใช้งานเพื่อการโดยสาร และการขนส่งสินค้าอีกด้วย

     ในที่นี้ต้องขอขอบพระคุณภาพสถานีรถไฟสวยๆ จากช่างภาพขาประจำในเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอมหลายท่านได้แก่ น้องแซมมี่ (Sammy), น้องหนึ่ง (OneBrutal), น้องพอยพัธฯ (Pattharachai) และน้าแมว (Alderwood) ที่ได้มอบไฟล์ภาพมาให้ทางเว็บไซต์รวบรวมออกมาจัดทำเป็นปฏิทินในครั้งนี้ครับ และขณะนี้ปฏิทินชุดดังกล่าว ได้เสร็จสมบูรณ์ พร้อมเปิดให้สมาชิกเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม และผู้สนใจทุกท่าน ได้ดาวน์โหลด ไปใช้งานได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เหมือนกับทุกปี โดยหากจะนำไปอัดภาพ แล้วร้อยรวมเล่ม เป็นปฏิทินตั้งโต๊ะ หรือเอาไปทำ Wallpaper ประดับหน้าจอคอมพิวเตอร์ของท่าน ก็ได้ตามอัธยาศัย ด้วยคอนเซ็ปต์ D.I.Y. (Do It by Your self) สำหรับภาพตัวปฏิทิน เป็น ภาพตระกูล JPEG ด้วยความละเอียดสูงถึง 300 dpi ที่ขนาดกระดาษ 6" x 8" ซึ่งหากนำไปล้างอัด หรือพิมพ์ ก็จะได้ออกมาเป็นขนาดของปฏิทินตั้งโต๊ะพอดีครับ

ติดตามชมภาพตัวอย่างของปฏิทินและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไฟล์ปฏิทิน Rotfaithai Calendar 2012 ได้ที่นี่ (Free Download)

Download Rotfaithai Calendar 2012

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Wednesday 04 Jan 12@ 14:00:00 +07 (1243 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
รมช.คมนาคม เป็นผู้แทนพระองค์ปล่อยขบวนรถไฟพิเศษ “หนึ่งใจ.....ให้ประชาชน”
 
ข่าวจาก รฟท.

     ในวันศุกร์ที่ ๓๐ ธันวาคม๒๕๕๔ เวลา ประมาณ ๐๘.๓๐ น. ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลตำรวจโท ชัจจ์ กุลดิลก รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นผู้แทนพระองค์ ในการดำเนินโครงการ “หนึ่งใจ.....ให้ประชาชน” และเป็นประธานพิธีปล่อยขบวนรถไฟเที่ยวพิเศษสำหรับประชาชน ณ สถานีรถไฟกรุงเทพ(หัวลำโพง) เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

     มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ได้ดำเนินโครงการ “หนึ่งใจ....ให้ประชาชน” โดยมอบหมายให้ การรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) จัดเดินรถไฟเที่ยวพิเศษ ในวันที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๕๔ วิ่งในเส้นทางสายเหนือ (กรุงเทพ-เชียงใหม่) ออกเวลา ๐๙.๒๐ น. สายตะวันออกเฉียงเหนือ (กรุงเทพ-อุบลราชธานี) ออกเวลา ๐๙.๓๐ น. และสายใต้ (กรุงเทพ-หาดใหญ่) ออกเวลา ๑๒.๐๐ น. ซึ่งขบวนรถดังกล่าว จะพ่วงด้วยรถนั่งชั้นที่ ๒ และรถโดยสารชั้น ๓ ปรับอากาศ

     สำหรับขบวนรถไฟที่เดินพิเศษตามโครงการ หนึ่งใจ ......ให้ประชาชน ได้กำหนดให้เป็นขบวนรถไฟฟรี ประชาชนที่จะเดินทาง สามารถมาติดต่อขอรับตั๋วโดยสารและเลขที่นั่ง ในวันที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๕๔ ตั้งแต่เวลา ๐๗.๐๐ น.เป็นต้นไป ทั้งนี้ จะมีที่นั่งจำนวนจำกัด เพียงขบวนละประมาณ ๒๐๐ ที่นั่งเท่านั้น โดยสอบถามรายละเอียด ในการเดินทาง ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์สายด่วน Call Center ๑๖๙๐ ตลอด ๒๔ ชั่วโมง

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 29/12/54

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Thursday 29 Dec 11@ 22:00:00 +07 (1132 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 

358 เรื่อง (72 หน้า, 5 เรื่องต่อหน้า)
[ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 | 32 | 33 | 34 | 35 | 36 | 37 | 38 | 39 | 40 | 41 | 42 | 43 | 44 | 45 | 46 | 47 | 48 | 49 | 50 | 51 | 52 | 53 | 54 | 55 | 56 | 57 | 58 | 59 | 60 | 61 | 62 | 63 | 64 | 65 | 66 | 67 | 68 | 69 | 70 | 71 | 72 ]


Languages

 
เลือกรูปแบบภาษา:

English Thai
 

Follow Us

 
Facebook Twitter
 

User Info

 
สวัสดี Guest


User ID

Password


Security Code
Enter Code

Type Security Code
 

ข้อมูลสมาชิก

 · สมาชิกวันนี้

0

 · สมาชิกเมื่อวาน

0

 · สมาชิกรออนุมัติ

0

 · สมาชิกทั้งหมด

2670


สมาชิกใหม่ล่าสุด
 01:06/09/2016wanwis
 02:05/09/2016TingHon
 03:29/08/2016Tanakrit
 04:29/08/2016yokpalm
 05:29/08/2016munco645utt

ผู้ที่กำลังใช้งานขณะนี้

 สมาชิก (2%)

3

 01:Forum profile Wisarut Wisarut
 02:Forum profile Mongwin Mongwin
 03:Forum profile Daewoo2529 Daewoo2529

 ทั่วไป (98%)

193

 ทั้งหมด online

196


เข้าใช้งานมากที่สุด

 · ทั้งหมด

1191

 · สมาชิก

1

 · ทั่วไป

1190


สถิติการเข้าชม
 · วันนี้

12977

 · เมื่อวาน

37006

 · ทั้งหมด

297832435


สถิติการเข้าชมเฉลี่ย
 ·  ต่อชั่วโมง

1,777

 ·  ต่อวัน

40,771

 ·  ต่อเดือน

1,240,968

 ·  ต่อปี

14,891,622


เวลาของระบบ
 · เวลา

10:45:17

 · วัน

25/09/23

 · เขตเวลา

GMT + 7

 

Top Posters

 
   Mongwin 
 Posts: 
 41819 

   Wisarut 
 Posts: 
 41421 

   tuie 
 Posts: 
 12156 

   CivilSpice 
 Posts: 
 11192 

   black_express 
 Posts: 
 10060 

   ExtendeD 
 Posts: 
 9054 

   heerchai 
 Posts: 
 7730 

   alderwood 
 Posts: 
 6593 

   pattharachai 
 Posts: 
 6536 

   ksomchai 
 Posts: 
 6384 

 

Survey

 
ถ้าต้องเลือก Mega project ของรถไฟไทยในอนาคต คุณอยากได้อะไร ?

รถไฟความเร็วสูง (HST)
Rehab ทางรถไฟเดิม
สร้างทางคู่ทั้งประเทศ
จัดซื้อรถจักร/รถพ่วงใหม่
ก่อสร้างทางรถไฟสายใหม่
ระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนผลสำรวจ
แบบสำรวจอื่นๆ

จำนวนผู้ลงคะแนน: 1941
คำแนะนำ: 6