Ads Service

Main Menu

 
icon_home.gif Homepage
icon_community.gif Members Zone
· ข้อมูลส่วนตัว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ข่าวสารส่วนตัว
· บริการเว็บเมล์
· กระดานข่าว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก กระดานฝากข้อความ
· รถไฟไทยแกลลอรี่
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก รายนามสมาชิก
· แบบสำรวจ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก สมุดเยี่ยม
· เกี่ยวกับสมาชิก
favoritos.gif News & Stories
· เรื่องทั้งหมด
· เนื้อหาสาระ
· เรื่องสำหรับพิมพ์
· ยอดฮิตติดอันดับ
· ค้นหาข่าวสาร
· ค้นหากระทู้เก่า
nuke.gif Contents
· กำหนดเวลาเดินรถ
· ประเภทขบวนรถโดยสาร
· ข้อมูลเส้นทางรถไฟ
· แผนที่เส้นทางรถไฟ
· อัตราค่าโดยสาร
· คำนวณค่าโดยสารรถไฟ
· รูปแบบการให้บริการรถไฟ
· หมายเลขโทรศัพท์ที่สำคัญ
· ทริปท่องเที่ยวโดยรถไฟ
· ระบบติดตามขบวนรถ
som_downloads.gif Services
· Downloads
· GoogleSearch
· Hotels Booking
· FlashGames
· Wallpaper 1
· Wallpaper 2
· Wallpaper 3
· Wallpaper 4
icon_members.gif Information
· เกี่ยวกับเรา
· นโยบายความเป็นส่วนตัว
· แผนผังเว็บไซต์ฯ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ส่งข้อแนะนำติชม
· ติดต่อลงโฆษณา
· แนะนำและบอกต่อ
· สถิติทั้งหมด
· สำหรับผู้ดูแลระบบ
 

Sponsors

 

Rotfaithai.Com

 

Link Exchange

 PHPNuke

Thainuke.Org

Thai Forum Mods

ThaiFlight Simulator

F0nt Dot Com

ห้องพักดอทคอม

Punnpreeda Pool Villa, Samui

ดีเจทอมเวบไซท์ เรื่องราวในแวดวงดีเจวิทยุ

IT Thai.com

ThaiNN (Thai Nation Network) Community - สังคมแห่งมิตรภาพที่แสนอบอุ่น

สอน Dream, flash, photoshop, ซ่อมคอมพิวเตอร์, ติดตั้งโปรแกรม, ใช้งานโปรแกรม

Bluetrain Shop

boutique hotel in pattaya, pattaya hotel, Tim Boutique hotel, ที่พักพัทยา, โรงแรมในพัทยา

CyberPlaza2home

Thailand

Nature Explorer

Bus Thai to You

Railway Trip


.:Link to Us:.

Rotfaithai.Com!

Link Code

.:Settings:.

Set to your default home page!
Link Exchange

web uptime monitor service
Valid robots.txt

 

Web Links

 
เว็บไซต์หน่วยงานรถไฟ

กระทรวงคมนาคม
ส.นโยบายและแผนฯ (สนข.)
การรถไฟแห่งประเทศไทย
Thai Rail Tech (NSTDA)
รถไฟฟ้า Airport Rail Link
ฝ่ายการช่างกล การรถไฟฯ
ฝ่ายการช่างโยธา การรถไฟฯ
ฝ่ายการเดินรถ การรถไฟฯ
กองแผนงานลากเลื่อน
กองลากเลื่อนเขตอุตรดิตถ์
แขวงรถจักรบางซื่อ
แขวงรถจักรธนบุรี
แขวงดีเซลรางสมุทรสาคร
หน่วย 10 ฉะเชิงเทรา
แขวงรถพ่วงแก่งคอย
แขวงรถจักรอุตรดิตถ์
แขวงรถจักรหาดใหญ่
แขวงรถจักรนครราชสีมา
กองซ่อมบำรุงดีเซลรางฯ
กองซ่อมบำรุงรถสินค้าบางซื่อ
งานการเดินรถแขวงชุมพร
การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนฯ
บริษัทรถไฟฟ้ากรุงเทพฯ
รถไฟฟ้า BTS
รถไฟฟ้า กทม.
เว็บโมเดลรถไฟโดยคนไทย

Sense of Scale KPS
BlueTrain Shop
Trains for Thai
Model Railroad Siam

เว็บแฟนรถไฟต่างประเทศ

Railpictures.Net
RailFanEurope.Net
RailServe.Com
Indian Railway Fan
Eastcoastchat.Co.Uk
KTM Railway Fan 

Visitors

 


มีผู้เข้าเยี่ยมชม
สมาชิก:306277
ทั่วไป:11347403
ทั้งหมด:11653680
คน ตั้งแต่
01-08-2004
 

Web Ranking

 
อันดับเว็บไซต์ไทย


 

มหัศจรรย์วันเดียว...รถจักรไอน้ำพาเที่ยวใกล้กรุง ปี 2554
 
ข่าวจาก รฟท.

     การรถไฟแห่งประเทศไทย จัดโปรแกรมนำเที่ยว "มหัศจรรย์วันเดียว...รถจักรไอน้ำพาเที่ยวใกล้กรุง ปี 2554" พาผู้โดยสารย้อนอดีต กับการนั่งรถไฟขบวนพิเศษ ทำขบวนด้วยรถจักรไอน้ำประวัติศาสตร์ ท่องเที่ยวใน 3 จังหวัด ใกล้กรุงเทพฯ ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา (วันเสาร์ที่ 26 มี.ค. 54, วันอังคารที่ 12 ส.ค. 54, วันจันทร์ที่ 5 ธ.ค. 54) จังหวัดฉะเชิงเทรา (วันเสาร์ที่ 16 เม.ย. 54, วันอังคารที่ 17 พ.ค. 54, วันเสาร์ที่ 17 ก.ย. 54) และ จังหวัดนครปฐม (วันเสาร์ที่ 23 เม.ย. 54, วันเสาร์ที่ 9 ก.ค. 54, วันอาทิตย์ที่ 23 ต.ค. 54) อัตราค่าโดยสาร ผู้ใหญ่/เด็ก คนละ 499 บาท เริ่มโปรแกรมแรก ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2554 ที่จะถึงนี้

     ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ห้องจำหน่ายตั๋วล่วงหน้าสถานีรถไฟกรุงเทพ, สามเสน, ชุมทางบางซื่อ 1/2, บางเขน, หลักสี่, ดอนเมือง, มักกะสัน, คลองตัน, หัวหมาก, บางบำหรุ, ศาลายา และวงเวียนใหญ่ หรือที่ Call Center 1690 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

รายละเอียดโปรแกรมการเดินทาง คลิกที่นี่

ที่มา : เว็บไซต์การรถไฟแห่งประเทศไทย
ภาพประกอบ : เว็บไซต์การรถไฟแห่งประเทศไทย

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Friday 11 Mar 11@ 16:00:00 +07 (1448 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
น้องครึกครื้นชวนเที่ยว ... ฉึกฉักทัวร์ 2011
 
ข่าวจาก รฟท.

     การรถไฟแห่งประเทศไทย และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอเชิญทุกท่าน ร่วมเปิดจินตนาการที่ไม่หยุดนิ่ง กับรูปแบบการเดินทางโดยรถไฟ ที่จะเปิดโอกาสให้สัมผัสประสบการณ์ ในการท่องทั่วไทยได้อย่างเต็มที่ กับการเดินทางที่ไม่เร่งรีบ เข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวแบบเจาะลึก รวมไปถึงช่วยโลกให้ยั่งยืน กับการเดินทางแบบประหยัดพลังงาน ที่พร้อมด้วยความสะดวกสบาย กับที่นั่งปรับเอนนอนภายในห้องปรับอากาศ เพื่อให้วันพักผ่อนของคุณพิเศษกว่าทุกครั้ง

     วันนี้พร้อมแล้วที่จะนำทุกท่าน ไปหรรษากับหลากหลายมุมมองทั่วเมืองไทย กับความสุขแบบเต็มเปี่ยม ด้วย ๑๐ เส้นทางหรรษา ภาคกลางและภาคอีสาน ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ - มิถุนายน ๒๕๕๔ ด้วยโปรแกรม "ทอดน่องท่องเมืองเพชร • เที่ยวเมืองอุบล ล่องเรือแม่น้ำโขง มหัศจรรย์สามพันโบก ภาพเขียนสีที่ผาแต้ม • ๓ มหัศจรรย์ สุขสันต์เที่ยวตลาดโบราณ ฉะเชิงเทรา • ตามหาไดโนเสาร์ บอกเรื่องราวคาวบอย สระบุรี-นครราชสีมา • อลังการมหาเทวปราสาทพนมรุ้ง • ปู๊น ปู๊น-ตุ๊ก ตุ๊ก แรลลี่ ตลุยตลาดหัวหิน ชวนกินของอร่อย • เส้นทางสายปราสาทหินสู่ดินแดนลาวใต้ • หนีไปเป็นเด็กเลี้ยงแกะ ทิ้งเมืองกรุง มุ่งหน้าเมืองโอ่งมังกร สู่สวนผึ้ง ราชบุรี • สัมผัสอารยธรรมโบราณแล้วไปผจญภัยสไตล์สนุกๆ สระบุรี-นครราชสีมา • ช่องเขาขาด-ล่องเรือแควน้อย-วัดเสือ" สอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1672 เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย หรือเว็บไซต์ http://thai.tourismthailand.org และ Call Center รฟท. 1690 หรือ เว็บไซต์ http://www.railway.co.th

รายละเอียดโปรแกรมทัวร์และใบสมัคร

ฉึกฉักทัวร์ 2011

ที่มา : เว็บไซต์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ เว็บไซต์การรถไฟแห่งประเทศไทย
ภาพประกอบ : เว็บไซต์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Friday 11 Mar 11@ 13:00:00 +07 (1321 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
รถไฟไทยดอทคอมร่วมกิจกรรมงานวันเด็กปี 54 ที่ สรพ.กค. และ สรจ.ลป.
 
ข่าวจาก รฟท.

     เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 ที่ผ่านมา แขวงสารวัตรรถพ่วงแก่งคอย (สรพ.กค.) อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ได้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2554 ขึ้น ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ หน้าบ้านพักพนักงาน ซึ่งจัดให้มีกิจกรรมทั้งภาคกลางวันและภาคกลางคืน พร้อมทั้งแจกของรางวัลในการเข้าร่วมกิจกรรม และของที่ระลึกให้กับเด็กๆ ที่มาร่วมงานอีกด้วย รวมถึงบริการอาหาร เครื่องดื่ม ขนม จากของหน่วยงานต่างๆ ฟรีตลอดงาน ตลอดจนงานเลี้ยงสังสรรค์ กิจกรรมมัจฉาพาโชค และการแสดงของนักเรียน จากโรงเรียนต่างๆ ในอำเภอแก่งคอย จ.สระบุรี นอกจากนั้นแล้ว ทาง แขวงสารวัตรรถจักรลำปาง (สรจ.ลป.) อ.เมือง จ.ลำปาง ก็ได้จัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ณ บริเวณสถานีรถไฟนครลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง ด้วยเช่นเดียวกัน พร้อมจัดให้มีกิจกรรมสนุกสนาน แจกของรางวัลและของที่ระลึกให้กับเด็กๆ ที่มาร่วมงานอย่างมากมาย

     ในการนี้ เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ได้รับเชิญจาก แขวงสารวัตรรถพ่วงแก่งคอย และแขวงสารวัตรรถจักรลำปาง ให้เข้าร่วมกิจกรรมงานวันเด็กทั้ง 2 แห่งด้วย โดยจัดทีมคณะทำงานออกเป็น 2 ทีม เพื่อร่วมกิจกรรมกับทั้งสองหน่วยงานข้างต้น ของการรถไฟแห่งประเทศไทย โดยมีการจัดบูธของเว็บไซต์ฯ สาธิตการขับรถไฟจำลองผ่าน Simulator การจัดแสดงรถไฟโมเดลจำลอง และกิจกรรมให้เด็กๆ ร่วมสนุกชิงรางวัลมากมาย พร้อมทั้งแจกของขวัญและของที่ระลึก ซึ่งได้รับความสนใจจากเด็กๆ และผู้ปกครองที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก

     ทางเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ต้องขอขอบพระคุณ แขวงสารวัตรรถพ่วงแก่งคอย และแขวงสารวัตรรถจักรลำปาง เป็นอย่างยิ่ง ที่ให้เกียรติ และเปิดโอกาสให้เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2554 มา ณ โอกาสนี้

ภาพกิจกรรมงานวันเด็กปี 54 ที่แขวงสารวัตรรถพ่วงแก่งคอย

ภาพกิจกรรมงานวันเด็กปี 54 ที่แขวงสารวัตรรถจักรลำปาง

กิจกรรมวันเด็กที่ สรพ.กค. กิจกรรมวันเด็กที่ สรจ.ลป.

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Sunday 09 Jan 11@ 13:00:00 +07 (1323 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
การรถไฟฯ ชวนเที่ยวงานวันเด็ก ปี 54
 
ข่าวจาก รฟท.

     การรถไฟฯจับมือกระทรวงศึกษาธิการ จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๔ ณ ลานพระราชวังดุสิต (สนามเสือป่า) ส่วนแอร์พอร์ตลิงค์ ให้เด็กขึ้นรถไฟฟรี

     นางนวลอนงค์ วงษ์จันทร์ หัวหน้ากองประชาสัมพันธ์ การรถไฟฯ แจ้งว่าในวันวันเด็กแห่งชาติ วันเสาร์ที่ ๘ มกราคม ๒๕๕๔ นี้ การรถไฟฯ ได้ร่วมมือกับกระทรวงศึกษาธิการ และหน่วยงานต่างๆ จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ที่บริเวณลานพระราชวังดุสิต (สนามเสือป่า) ตั้งแต่เวลา ๘.๓๐ น. เป็นต้นไป ขอเชิญชวนเด็กและท่านปกครอง ร่วมกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล มีของรางวัล เกมส์มหาสนุก ให้เด็กๆได้ร่วมสนุก

     นอกจากนี้ที่สถานีมักกะสันของโครงการแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ ก็ได้จัดกิจกรรมให้เด็กขึ้นรถไฟฟ้าฟรี โดยเด็กจะต้องมีความสูงไม่เกิน ๑๔๐ เซนติเมตร สามารถโดยสารรถไฟฟ้าสาย City Line ฟรี ทั้ง ๘ สถานี ตั้งแต่สถานีพญาไท สถานีราชปรารภ สถานีมักกะสัน สถานีรามคำแหง สถานีหัวหมาก สถานีบ้านทับช้าง และสถานีสุวรรณภูมิ รวมทั้งมีการแสดงตัวตลกโบโซ่ ให้น้องๆ สามารถถ่ายรูปเป็นที่ระลึก พร้อมกับแจกไอศกรีม และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย บริเวณสถานีพญาไท และมักกะสัน ให้กับเด็กที่เข้ามาร่วมงาน และร่วมเดินทางในครั้งนี้ด้วย

     นางนวลอนงค์ฯ เสริมว่า กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ เป็นกิจกรรมเพื่อส่งเสริมให้เด็กไทย ได้มีการเรียนรู้ ได้มีส่วนร่วม กล้าแสดงออก ตามคำขวัญวันเด็กแห่งชาติในปีนี้ว่า "รอบคอบ รู้คิด มีจิตสาธารณะ" และขอเชิญชวนท่านผู้ปกครองพาน้องๆ หนูๆเข้าร่วมกิจกรรมของการรถไฟฯได้ที่สนามเสือป่าและที่แอร์พอร์ตเรลลิงค์

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 7/1/2554

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Friday 07 Jan 11@ 17:00:00 +07 (1120 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
แอร์พอร์ต เรล ลิงค์เตรียมให้บริการระบบเช็คอินและขนส่งสัมภาระแล้ว
 
ข่าวจาก รฟท.

     ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย ยืนยันถึงความพร้อม ในการเปิดให้บริการระบบเช็คอิน และระบบขนส่งสัมภาระ ในวันที่ ๔ มกราคม ๒๕๕๔ นี้ พร้อมปรับอัตราค่าโดยสาร จากราคาโปรโมชั่น เป็นอัตราราคาปกติตามระยะทาง

     นายยุทธนา ทัพเจริญ ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ขณะนี้ทาง แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มีความพร้อมที่จะเปิดให้บริการเช็คอิน และระบบขนส่งสัมภาระ จากสถานีมักกะสัน(BCAT) ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยจะเริ่มทำการวันแรกในวันที่ ๔ มกราคม ๒๕๕๔ นี้ สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเช็คอิน และขนส่งสัมภาระ สามารถทำการเช็คอินล่วงหน้า ก่อนเดินทางได้ ๓-๑๓ ชั่วโมง ซึ่งจะมีสายการบิน ที่รองรับการให้บริการจำนวน ๒ สายการบิน ได้แก่ สายการบินไทย (Thai Airline) และสายการบินบางกอกแอร์เวย์ (Bangkok airways) ภายใต้เงื่อนไขการเดินทางโดยรถไฟฟ้าสาย Express Line ราคาเที่ยวละ ๑๕๐ บาท ใช้เวลาเดินทางเพียง ๑๕ นาที จากสถานีมักกะสัน – สถานีสุวรรณภูมิ และยังมีอีกทางเลือกสำหรับผู้โดยสาร ที่ต้องการเดินทางรถไฟฟ้าสาย City line จะให้บริการ ตั้งแต่สถานี พญาไท ราชปรารภ มักกะสัน รามคำแหง หัวหมาก บ้านทับช้าง ลาดกระบัง และสุวรรณภูมิ อัตราค่าโดยสารราคา ๑๕-๔๕ บาท ตามระยะทาง ใช้เวลาเดินทาง ๒๗ นาที โดยรถไฟฟ้าทั้ง ๒ สายจะให้บริการทุกๆ ๑๕ นาที ตั้งแต่เวลา ๐๖.๐๐น.- ๒๔.๐๐ น. ของทุกวัน และผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปยังรถไฟฟ้าบีทีเอส สามารถลงได้ที่สถานีพญาไท หรือต้องการไปรถไฟฟ้าใต้ดิน สามารถลงได้ที่สถานีมักกะสัน

     ทั้งนี้ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทา งสามารถเลือกซื้อเป็นแบบบัตร Smart pass และเหรียญโดยสาร (Token) ได้ทั้งห้องจำหน่ายตั๋วโดยสาร และเครื่องจำหน่ายตั๋วโดยสารอัตโนมัติ สามารถเลือกจำนวนผู้โดยสารได้สูงสุดถึง 5 คน และเครื่องจะคำนวณราคาให้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถเติมเงินได้ โดยขั้นตอนการเติมเงินบัตรโดยสาร เพียงแค่นำบัตร Smart pass วางบริเวณช่องรับบัตรโดยสาร หน้าจอจะแสดงมูลค่าคงเหลือภายในบัตร หากท่านต้องการเติมเงิน ให้เลือกที่ช่อง Add Value และชำระเงินโดยธนบัตรเท่านั้น โดยกำหนดการเติมเงินขั้นต่ำที่ ๒๐ บาท สูงสุดไม่เกิน ๓,๐๐๐ บาท เครื่องจะรับธนบัตรใบละ ๒๐, ๕๐, ๑๐๐ หรือ ๕๐๐ เท่านั้น และจะไม่มีการทอนเงิน เมื่อทำรายการเรียบร้อย ให้นำบัตรโดยสาร ออกจากช่องรับบัตรโดยสารของเครื่องจำหน่ายตั๋วโดยสารอัตโนมัติ และยังสามารถ ตรวจสอบมูลค่าคงเหลือและประวัติย้อนหลังได้ เพียงผู้โดยสารวางบัตร smart passไว้ที่ช่องรับบัตรโดยสาร กดเลือกที่ Card History หน้าจอจะแสดงผลข้อมูลการเดินทาง ๖ รายการย้อนหลัง

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 30/12/2553

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Saturday 01 Jan 11@ 11:00:00 +07 (896 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 

357 เรื่อง (72 หน้า, 5 เรื่องต่อหน้า)
[ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 | 32 | 33 | 34 | 35 | 36 | 37 | 38 | 39 | 40 | 41 | 42 | 43 | 44 | 45 | 46 | 47 | 48 | 49 | 50 | 51 | 52 | 53 | 54 | 55 | 56 | 57 | 58 | 59 | 60 | 61 | 62 | 63 | 64 | 65 | 66 | 67 | 68 | 69 | 70 | 71 | 72 ]


Languages

 
เลือกรูปแบบภาษา:

English Thai
 

Follow Us

 
Facebook Twitter
 

User Info

 
สวัสดี Guest


User ID

Password


Security Code
Enter Code

Type Security Code
 

ข้อมูลสมาชิก

 · สมาชิกวันนี้

0

 · สมาชิกเมื่อวาน

0

 · สมาชิกรออนุมัติ

0

 · สมาชิกทั้งหมด

2670


สมาชิกใหม่ล่าสุด
 01:06/09/2016wanwis
 02:05/09/2016TingHon
 03:29/08/2016Tanakrit
 04:29/08/2016yokpalm
 05:29/08/2016munco645utt

ผู้ที่กำลังใช้งานขณะนี้

 สมาชิก (2%)

2

 01:Forum profile Wisarut Wisarut
 02:Forum profile Mongwin Mongwin

 ทั่วไป (98%)

125

 ทั้งหมด online

127


เข้าใช้งานมากที่สุด

 · ทั้งหมด

1120

 · สมาชิก

0

 · ทั่วไป

1120


สถิติการเข้าชม
 · วันนี้

69814

 · เมื่อวาน

87331

 · ทั้งหมด

258279602


สถิติการเข้าชมเฉลี่ย
 ·  ต่อชั่วโมง

1,720

 ·  ต่อวัน

39,282

 ·  ต่อเดือน

1,195,739

 ·  ต่อปี

14,348,867


เวลาของระบบ
 · เวลา

18:58:33

 · วัน

24/09/21

 · เขตเวลา

GMT + 7

 

Top Posters

 
   Wisarut 
 Posts: 
 35733 

   Mongwin 
 Posts: 
 32841 

   tuie 
 Posts: 
 12156 

   CivilSpice 
 Posts: 
 11170 

   black_express 
 Posts: 
 10060 

   ExtendeD 
 Posts: 
 9054 

   heerchai 
 Posts: 
 7730 

   alderwood 
 Posts: 
 6593 

   pattharachai 
 Posts: 
 6536 

   ksomchai 
 Posts: 
 6384 

 

Live Traffic

 

 

Survey

 
ถ้าต้องเลือก Mega project ของรถไฟไทยในอนาคต คุณอยากได้อะไร ?

รถไฟความเร็วสูง (HST)
Rehab ทางรถไฟเดิม
สร้างทางคู่ทั้งประเทศ
จัดซื้อรถจักร/รถพ่วงใหม่
ก่อสร้างทางรถไฟสายใหม่
ระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนผลสำรวจ
แบบสำรวจอื่นๆ

จำนวนผู้ลงคะแนน: 1917
คำแนะนำ: 6
 

Website Security Test