RailServe.Com

Main Menu

 
icon_home.gif Homepage
icon_community.gif Members Zone
· ข้อมูลส่วนตัว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ข่าวสารส่วนตัว
· บริการเว็บเมล์
· กระดานข่าว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก กระดานฝากข้อความ
· รถไฟไทยแกลลอรี่
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก รายนามสมาชิก
· แบบสำรวจ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก สมุดเยี่ยม
· เกี่ยวกับสมาชิก
favoritos.gif News & Stories
· เรื่องทั้งหมด
· เนื้อหาสาระ
· เรื่องสำหรับพิมพ์
· ยอดฮิตติดอันดับ
· ค้นหาข่าวสาร
· ค้นหากระทู้เก่า
nuke.gif Contents
· กำหนดเวลาเดินรถ
· ประเภทขบวนรถโดยสาร
· ข้อมูลเส้นทางรถไฟ
· แผนที่เส้นทางรถไฟ
· อัตราค่าโดยสาร
· คำนวณค่าโดยสารรถไฟ
· รูปแบบการให้บริการรถไฟ
· หมายเลขโทรศัพท์ที่สำคัญ
· ทริปท่องเที่ยวโดยรถไฟ
· ระบบติดตามขบวนรถ
som_downloads.gif Services
· Downloads
· GoogleSearch
· Hotels Booking
· FlashGames
· Wallpaper 1
· Wallpaper 2
· Wallpaper 3
· Wallpaper 4
icon_members.gif Information
· เกี่ยวกับเรา
· นโยบายความเป็นส่วนตัว
· แผนผังเว็บไซต์ฯ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ส่งข้อแนะนำติชม
· ติดต่อลงโฆษณา
· แนะนำและบอกต่อ
· สถิติทั้งหมด
· สำหรับผู้ดูแลระบบ
 

Sponsors

 

Rotfaithai.Com

 

Visitors

 


มีผู้เข้าเยี่ยมชม
สมาชิก:307290
ทั่วไป:11639912
ทั้งหมด:11947202
คน ตั้งแต่
01-08-2004
 

รมต.คมนาคม แถลงข่าวงาน "คมนาคมรวมใจ เทิดไท้องค์ราชันย์'
 
ข่าวจาก รฟท.

     เมื่อวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2553 เวลาประมาณ 14:20 น. นายโสภณ ซารัมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม, นายสุพจน์ ทรัพย์ล้อม ปลัดกระทรวงคมนาคม, นายยุทธนา ทัพเจริญ ผู้ว่าการการรถไฟแห่งประเทศไทย และผู้บริหารระดับสูงในสังกัดกระทรวงคมนาคม แถลงข่าวงาน "คมนาคมรวมใจ เทิดไท้องค์ราชันย์" ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 - 5 ธันวาคม ณ บริเวณสถานีกรุงเทพ (หัวลำโพง) และยังได้แถลงข่าวการเปิดใช้ตู้โดยสารที่ปรับปรุงใหม่ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบ โดยสมาชิกเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม (คุณ DIESELGTR) โดยได้พ่วงในขบวนรถเร็วที่ 145 กรุงเทพ - อุบลราชธานี ณ ชานชาลาที่ 5 สถานีกรุงเทพ

     นายโสภณ ซารัมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม กล่าวว่า วันที่ 3-5 ธันวาคม 2553 กระทรวงคมนาคม และหน่วยงานในสังกัดจะจัดงาน "คมนาคมรวมใจ เทิดไท้องค์ราชันย์" โดยการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการรวมตัวด้วยหัวใจที่จงรักภักดี ของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงคมนาคม ที่มีวัตถุประสงค์ เพื่อเฉลิมฉลอง และเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา

     หลังจากเสร็จพิธีแถลงข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นายโสภณ ซารัมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปล่อยขบวนรถเร็วโดยสารที่ 145 ต้นทางสถานีกรุงเทพ - ปลายทางสถานีอุบลราชธานี และนายสุพจน์ ทรัพย์ล้อม ปลัดกระทรวงคมนาคม, นายยุทธนา ทัพเจริญ ผู้ว่าการการรถไฟแห่งประเทศไทย ร่วมด้วยผู้บริหารการรถไฟฯ เพื่อเปิดใช้รถปรับปรุงใหม่ให้บริการกับประชาชน ซึ่งจะทำให้ประชาชนผู้ใช้บริการ ได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางมากขึ้น โดยในงานนายโสภณ ได้ลั่นระฆังปล่อยขบวนรถ และร่วมพูดคุยกับประชาชน ที่ใช้บริการเกี่ยวกับการปรับปรุงบริการใหม่ของการรถไฟฯ รวมถึงการสอบถามความคิดเห็น และความพึงพอใจของประชาชนผู้ใช้บริการ

     ในการปรับปรุงบริการครั้งนี้ จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทาง ทำให้ประชาชนเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง และการปรับภาพลักษณ์ของการรถไฟฯ ที่มีคุณภาพมากขึ้น ให้กับประชาชน เห็นความสวยงาม สะอาด และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในขบวนรถในรูปแบบใหม่ ๆ ในการปรับปรุงสภาพรถชั้น 3 ให้ดีขึ้น ซึ่งอาจจะช่วยเปลี่ยนมุมมองแบบเดิม ของประชาชน ที่มองว่ารถไฟไม่สะอาด ทรุดโทรมได้ และยังเป็นสิ่งจูงใจ ที่จะทำให้ประชาชนเกิดความสนใจ อยากจะทดลองใช้บริการ ในการปรับปรุงของการรถไฟฯ ซึ่งทั้งหมดนี้ จะเป็นส่วนในการพัฒนาภาพลักษณ์ของการรถไฟฯ สู่สายตาสาธารณชนได้ต่อไป

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย
ภาพ/ข่าว : Alderwood, OneBrutal, Tanatporn, Pasakorn
วันที่ : 22/11/53

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Wednesday 24 Nov [email protected] 08:00:00 +07 (1075 ครั้ง)
(มีต่อ... | 1 ข้อคิดเห็น | คะแนน: 0)

 
 
รฟท.+ททท. จัดโครงการพาพ่อนั่งรถจักรไอน้ำ เที่ยว 3 วัน 3 จังหวัด
 
ข่าวจาก รฟท.

     การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดโปรแกรมท่องเที่ยวทางรถไฟ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสมหามงคล บรมราชาภิเษกปีที่ 60 และเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา ในโครงการ "พาพ่อนั่งรถจักรไอน้ำ เที่ยว 3 วัน 3 จังหวัด" ได้แก่ จังหวัดฉะเชิงเทรา (วันที่ 4 ธันวาคม 2553) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา (วันที่ 5 ธันวาคม 2553) และจังหวัดนครปฐม (วันที่ 6 ธันวาคม 2553) อัตราค่าบริการท่านละ 499 บาท (เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี ไม่เสียค่าใช้จ่าย)

     สำหรับโครงการแรก มหัศจรรย์วันเดียว เที่ยวเมืองแปดริ้ว เส้นทางศักดิ์สิทธิ์ สมบูรณ์ สำเร็จ ... ออกเดินทางจากสถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) ไปยังวัดโสธรวรารามวรวิหาร - วัดจีนประชาสโมสร (วัดเล่งฮกยี่) - ตลาดบ้านใหม่ - พระพิฆเนศปางนอนเสวยสุข (วัดสมานรัตนาราม) และงานปั้นทรายโลก ส่วนโปรแกรมในวันที่ 6 ธันวาคม 2553 โครงการมหัศจรรย์วันเดียว เที่ยวนครปฐม เส้นทางเที่ยวเพลิน เดินพิศ ชิดกรุง ... ออกเดินทางจากสถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) ไปยังลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน - ตลาดน้ำดอนหวาย - พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งไทย - พระราชวังสนามจันทร์ - องค์พระปฐมเจดีย์ (สำหรับโครงการในวันที่ 5 ธันวาคม 2553 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เต็มแล้ว)

     ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่การรถไฟแห่งประเทศไทย หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1690

รายละเอียดโปรแกรมการเดินทาง ทริปจังหวัดฉะเชิงเทรา
รายละเอียดโปรแกรมการเดินทาง ทริปจังหวัดนครปฐม

พาพ่อนั่งรถจักรไอน้ำ เที่ยว 3 วัน 3 จังหวัด

ที่มา : เว็บไซต์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เว็บไซต์การรถไฟแห่งประเทศไทย
ภาพประกอบ : เว็บไซต์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
วันที่ : 10/11/2553

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Thursday 18 Nov [email protected] 17:00:00 +07 (1198 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
สถานการณ์น้ำท่วมทางรถไฟสายใต้เริ่มคลี่คลาย (4 พ.ย. 53)
 
ข่าวจาก รฟท.

     เช้าวันนี้ (4 พฤศจิกายน 53) นางนวลอนงค์ วงษ์จันทร์ หัวหน้ากองประชาสัมพันธ์ แจ้งว่า จากสถานการณ์น้ำท่วมทางรถไฟ ในเส้นทางสายใต้ได้รับความเสียหาย โดยเฉพาะช่วงสถานีชุมทางทุ่งสง - นครศรีธรรมราช, ช่วงสถานีพัทลุง - สถานีหาดใหญ่ มาตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 53 ที่ผ่านมา ผลกระทบจากน้ำท่วมทางรถไฟ และสถานีหาดใหญ่ จนไม่สามารถให้บริการเดินขบวนรถไฟผ่านไป-มาได้

      สำหรับในวันนี้ สถานการณ์น้ำท่วมในทางรถไฟเริ่มคลี่คลาย การรถไฟฯสามารถเปิดเดินรถเพิ่มอีก 7 ขบวน ได้แก่ 1) ขบวนรถเร็วที่ 171 (กรุงเทพ - สุไหงโกลก) ออกกรุงเทพ เวลา 13.00 น. ปลายทางชุมทางหาดใหญ่, 2) ขบวนรถด่วนพิเศษที่ 35 (กรุงเทพ - บัตเตอร์เวิร์ธ) ออกกรุงเทพ เวลา 14.45 น.ปลายทางชุมทางหาดใหญ่, 3) ขบวนรถด่วนพิเศษที่ 37 (กรุงเทพ - สุไหงโกลก) ออกกรุงเทพ เวลา 15.10 น. ปลายทางชุมทางหาดใหญ่, 4) ขบวนรถเร็วที่ 169 (กรุงเทพ - ยะลา) ออกกรุงเทพ เวลา 15.10 น. ปลายทางชุมทางหาดใหญ่, 5) ขบวนรถด่วนดีเซลรางที่ 43 (กรุงเทพ - สุราษฎร์ธานี) ออกกรุงเทพ เวลา 08.05 น.ปลายทางสุราษฎร์ธานี, 6) ขบวนรถด่วนที่ 83 (กรุงเทพ - ตรัง) ออกกรุงเทพ เวลา17.05 น. ปลายทางสถานีตรัง, 7) ขบวนรถเร็วที่ 167 (กรุงเทพ - กันตัง) ออกกรุงเทพ เวลา18.40 น. ปลายทางสถานีกันตัง

     จากสถานการณ์น้ำท่วมทางรถไฟในเส้นทางสายใต้ หลายจุด อาทิ ระหว่างสถานีท่าชนะ - เขาพนมแบก และ ช่วงระหว่างสถานีโคกคราม-นครศรีธรรมราช ระดับน้ำเพิ่มสูงประมาณ 20-30 เซนติเมตร รวมถึงน้ำซัดทางหินรองรางเสียหาย จึงส่งผลให้เส้นทางรถไฟ ตั้งแต่สถานีชุมทางทุ่งสง (นครศรีธรรมราช) - ตรัง, ทางแยกไปนครศรีธรรมราช และทางแยกจากหาดใหญ่ไปยังปาดังเบซาร์ ไม่สามารถให้ขบวนรถผ่านไปมาได้

     การรถไฟฯ จึงขอให้ประชาชน ติดตามสถานการณ์การเดินรถสายใต้อย่างใกล้ชิด ผู้โดยสารที่ไม่ประสงค์จะเดินทาง สามารถติดต่อขอรับเงินค่าโดยสารคืนได้เต็มราคา ที่นายสถานีรถไฟทุกแห่ง ทั้งนี้ ขอให้ติดตามความคืบหน้าใน การแก้ไขสถานการณ์ทาง Webstie ของการรถไฟฯ ที่ WWW.RAILWAY.CO.TH หรือศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ Call center 1690 ตลอด 24 ชั่วโมง

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 04/11/2553

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Thursday 04 Nov [email protected] 11:00:00 +07 (1320 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
น้ำท่วมหาดใหญ่ ส่งผลรถไฟสายใต้ชะงัก
 
ข่าวจาก รฟท.

     นางนวลอนงค์ วงษ์จันทร์ หัวหน้ากองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย แจ้งว่า สืบเนื่องจากเกิดอุทกภัยในพื้นที่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ทำให้น้ำไหลท่วมทางรถไฟ และสถานีรถไฟหาดใหญ่ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2553 จนถึงเช้าวันนี้ (2 พ.ย.2553) ปริมาณน้ำมีระดับเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน พนักงานการรถไฟฯรวมถึงครอบครัว นอกจากนี้ น้ำยังได้ท่วมทางรถไฟ จนไม่สามารถให้บริการเดินขบวนรถไฟผ่านไป-มาได้

     สำหรับสถานการณ์ด้านการเดินรถในวันนี้ (2 พ.ย.2553 เวลา 08.00 น.) ในพื้นที่ช่วงสถานีชุมทางทุ่งสง-นครศรีธรรมราช, ช่วงสถานีพัทลุง - สถานีหาดใหญ่ ฝนยังตกหนักอยู่ เจ้าหน้าที่ยังเฝ้าระวังและเตรียมวัสดุซ่อมบำรุงทางเมื่อระดับน้ำลดจะได้พร้อมเข้าพื้นที่ได้ทันที โดยการรถไฟฯ ประกาศงดเดินขบวนรถเร็ว ที่171 และขบวนรถเร็วที่ 172 ช่วงภาคใต้ตอนล่าง จากสถานีตันหยงมัส กับ สถานีสุไหงโกลก เพื่อความปลอดภัยไปก่อนแล้ว ส่วนขบวนรถโดยสารที่เดินทางจากกรุงเทพมหานครไปยังภาคใต้เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2553 ยังไม่สามารถเดินทางถึงปลายทางได้ ต้องหยุด ขบวนรถไว้ที่สถานีต่าง ๆ ประกอบด้วย

     1) ขบวนรถเร็วที่ 171 (กรุงเทพ-สุไหงโกลก) หยุดรอที่สถานีชุมทางทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช, 2) ขบวนรถด่วนพิเศษที่ 35 (กรุงเทพ-ปาดังเบซาร์) หยุดรอที่สถานีนาบอน จ.นครศรีธรรมราช, 3) ขบวนรถด่วนพิเศษที่ 37 (กรุงเทพ – สุไหงโกลก) หยุดรอที่สถานีคลองจันดี จ.นครศรีธรรมราช, 4) ขบวนรถเร็วที่ 169 (กรุงเทพ-ยะลา) หยุดรอที่สถานีสุราษฎร์ธานี, 5) ขบวนรถเร็วที่ 173 (กรุงเทพ-นครศรีธรรมราช) หยุดรอที่สถานีสุราษฎร์ธานี, 6) ขบวนรถด่วนที่ 83 (กรุงเทพ-ตรัง) หยุดรอที่สถานีสุราษฎร์ธานี, 7) ขบวนรถด่วนที่ 85 (กรุงเทพ-นครศรีธรรมราช) หยุดรอที่สถานีสุราษฎร์ธานี, 8) ขบวนรถเร็วที่ 167 (กรุงเทพ-กันตัง) หยุดรอที่สถานีสุราษฎร์ธานี

     การรถไฟฯได้แจ้งให้ผู้โดยสาร ที่ไม่ประสงค์จะเดินทาง สามารถติดต่อขอรับเงินค่าโดยสารคืนได้เต็มราคา ที่นายสถานีรถไฟทุกแห่ง ทั้งนี้ ขอให้ติดตามความคืบหน้า ในการแก้ไขสถานการณ์ทาง Webstie ของการรถไฟฯ ที่ WWW.RAILWAY.CO.TH หรือศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์สายด่วน 1690 ตลอด 24 ชั่วโมง

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 02/11/2553

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Tuesday 02 Nov [email protected] 10:00:00 +07 (1088 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
การรถไฟฯ ย้ำประชาชน ควรตรวจสอบเส้นทางการเดินรถก่อนเดินทาง
 
ข่าวจาก รฟท.

     วันนี้ (20 ตุลาคม 53) เวลา 12.00 น. นางนวลอนงค์ วงษ์จันทร์ หัวหน้ากองประชาสัมพันธ์ ศูนย์ประชาสัมพันธ์และบริการท่องเที่ยว การรถไฟฯ ชี้แจงสถานการณ์ น้ำท่วมทางรถไฟในสายเหนือ และสายตะวันออกเฉียงเหนือว่า ทางฝ่ายการช่างโยธา การรถไฟฯ ได้สำรวจพื้นที่พบความเสียหาย จากน้ำท่วมขัง และน้ำท่วมเหนือสันรางเป็นระยะๆ โดยเฉพาะเส้นทางสายตะวันออกเฉียงเหนือ ระดับน้ำท่วมเหนือสันรางกว่า 23 เซนติเมตร ตั้งแต่ช่วง สถานีหินซ้อน - แก่งเสือเต้น จังหวัดสระบุรี, สถานีโนนสูง - บ้านดงพอง, สถานีบ้านเกาะ - หนองแมว สถานีคลองไผ่ - ลาดบัวขาว ในพื้นที่ของจังหวัดนครราชสีมา ทำให้การรถไฟฯ ต้องประกาศงดเดินรถในสายอุบลราชธานี และหนองคายทั้งหมด

     ส่วนในเส้นทางสายเหนือช่วง สถานีบ้านป่าหวาย - ลพบุรี น้ำสูงเหนือสันราง แต่ขบวนรถยังสามารถเดินรถได้ตามปกติ แต่จะมีการชะลอความเร็ว ของขบวนรถ ในช่วงที่มีน้ำท่วมขัง เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร ทั้งนี้ ผู้โดยสารที่ไม่สามารถเดินทางได้ ติดต่อขอคืนเงินค่าตั๋วโดยสารได้เต็มราคา ที่สถานีรถไฟทุกแห่ง และขอให้ประชาชน ที่เดินทางโดยรถไฟ ติดตามสถานการณ์การเดินรถได้ที่ Call center 1690 ตลอด 24 ชั่วโมง

ที่มา : เว็บไซต์การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 20/10/2553

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Wednesday 20 Oct [email protected] 15:00:00 +07 (1126 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 

358 เรื่อง (72 หน้า, 5 เรื่องต่อหน้า)
[ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 | 32 | 33 | 34 | 35 | 36 | 37 | 38 | 39 | 40 | 41 | 42 | 43 | 44 | 45 | 46 | 47 | 48 | 49 | 50 | 51 | 52 | 53 | 54 | 55 | 56 | 57 | 58 | 59 | 60 | 61 | 62 | 63 | 64 | 65 | 66 | 67 | 68 | 69 | 70 | 71 | 72 ]


Languages

 
เลือกรูปแบบภาษา:

English Thai
 

Follow Us

 
Facebook Twitter
 

User Info

 
สวัสดี Guest


User ID

Password


Security Code
Enter Code

Type Security Code
 

ข้อมูลสมาชิก

 · สมาชิกวันนี้

0

 · สมาชิกเมื่อวาน

0

 · สมาชิกรออนุมัติ

0

 · สมาชิกทั้งหมด

2670


สมาชิกใหม่ล่าสุด
 01:06/09/2016wanwis
 02:05/09/2016TingHon
 03:29/08/2016Tanakrit
 04:29/08/2016yokpalm
 05:29/08/2016munco645utt

ผู้ที่กำลังใช้งานขณะนี้

 สมาชิก (0%)

1

 01:Forum profile Wisarut Wisarut

 ทั่วไป (100%)

430

 ทั้งหมด online

431


เข้าใช้งานมากที่สุด

 · ทั้งหมด

1120

 · สมาชิก

0

 · ทั่วไป

1120


สถิติการเข้าชม
 · วันนี้

44944

 · เมื่อวาน

41422

 · ทั้งหมด

270924980


สถิติการเข้าชมเฉลี่ย
 ·  ต่อชั่วโมง

1,740

 ·  ต่อวัน

39,038

 ·  ต่อเดือน

1,188,267

 ·  ต่อปี

14,259,209


เวลาของระบบ
 · เวลา

16:18:24

 · วัน

19/05/22

 · เขตเวลา

GMT + 7

 

Top Posters

 
   Wisarut 
 Posts: 
 37966 

   Mongwin 
 Posts: 
 35496 

   tuie 
 Posts: 
 12156 

   CivilSpice 
 Posts: 
 11183 

   black_express 
 Posts: 
 10060 

   ExtendeD 
 Posts: 
 9054 

   heerchai 
 Posts: 
 7730 

   alderwood 
 Posts: 
 6593 

   pattharachai 
 Posts: 
 6536 

   ksomchai 
 Posts: 
 6384 

 

Survey

 
ถ้าต้องเลือก Mega project ของรถไฟไทยในอนาคต คุณอยากได้อะไร ?

รถไฟความเร็วสูง (HST)
Rehab ทางรถไฟเดิม
สร้างทางคู่ทั้งประเทศ
จัดซื้อรถจักร/รถพ่วงใหม่
ก่อสร้างทางรถไฟสายใหม่
ระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนผลสำรวจ
แบบสำรวจอื่นๆ

จำนวนผู้ลงคะแนน: 1924
คำแนะนำ: 6
 

Website Security Test