Ads Service

Main Menu

 
icon_home.gif Homepage
icon_community.gif Members Zone
· ข้อมูลส่วนตัว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ข่าวสารส่วนตัว
· บริการเว็บเมล์
· กระดานข่าว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก กระดานฝากข้อความ
· รถไฟไทยแกลลอรี่
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก รายนามสมาชิก
· แบบสำรวจ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก สมุดเยี่ยม
· เกี่ยวกับสมาชิก
favoritos.gif News & Stories
· เรื่องทั้งหมด
· เนื้อหาสาระ
· เรื่องสำหรับพิมพ์
· ยอดฮิตติดอันดับ
· ค้นหาข่าวสาร
· ค้นหากระทู้เก่า
nuke.gif Contents
· กำหนดเวลาเดินรถ
· ประเภทขบวนรถโดยสาร
· ข้อมูลเส้นทางรถไฟ
· แผนที่เส้นทางรถไฟ
· อัตราค่าโดยสาร
· คำนวณค่าโดยสารรถไฟ
· รูปแบบการให้บริการรถไฟ
· หมายเลขโทรศัพท์ที่สำคัญ
· ทริปท่องเที่ยวโดยรถไฟ
· ระบบติดตามขบวนรถ
som_downloads.gif Services
· Downloads
· GoogleSearch
· Hotels Booking
· FlashGames
· Wallpaper 1
· Wallpaper 2
· Wallpaper 3
· Wallpaper 4
icon_members.gif Information
· เกี่ยวกับเรา
· นโยบายความเป็นส่วนตัว
· แผนผังเว็บไซต์ฯ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ส่งข้อแนะนำติชม
· ติดต่อลงโฆษณา
· แนะนำและบอกต่อ
· สถิติทั้งหมด
· สำหรับผู้ดูแลระบบ
 

Sponsors

 

Ads Service

 

Link Exchange

 PHPNuke

Thainuke.Org

Thai Forum Mods

ThaiFlight Simulator

F0nt Dot Com

ห้องพักดอทคอม

Punnpreeda Pool Villa, Samui

ดีเจทอมเวบไซท์ เรื่องราวในแวดวงดีเจวิทยุ

IT Thai.com

ThaiNN (Thai Nation Network) Community - สังคมแห่งมิตรภาพที่แสนอบอุ่น

สอน Dream, flash, photoshop, ซ่อมคอมพิวเตอร์, ติดตั้งโปรแกรม, ใช้งานโปรแกรม

Bluetrain Shop

boutique hotel in pattaya, pattaya hotel, Tim Boutique hotel, ที่พักพัทยา, โรงแรมในพัทยา

CyberPlaza2home

Thailand

Nature Explorer

Bus Thai to You

Railway Trip


.:Link to Us:.

Rotfaithai.Com!

Link Code

.:Settings:.

Set to your default home page!
Link Exchange

web uptime monitor service
Valid robots.txt

 

Web Links

 
เว็บไซต์หน่วยงานรถไฟ

กระทรวงคมนาคม
ส.นโยบายและแผนฯ (สนข.)
การรถไฟแห่งประเทศไทย
Thai Rail Tech (NSTDA)
รถไฟฟ้า Airport Rail Link
ฝ่ายการช่างกล การรถไฟฯ
ฝ่ายการช่างโยธา การรถไฟฯ
ฝ่ายการเดินรถ การรถไฟฯ
กองแผนงานลากเลื่อน
กองลากเลื่อนเขตอุตรดิตถ์
แขวงรถจักรบางซื่อ
แขวงรถจักรธนบุรี
แขวงดีเซลรางสมุทรสาคร
หน่วย 10 ฉะเชิงเทรา
แขวงรถพ่วงแก่งคอย
แขวงรถจักรอุตรดิตถ์
แขวงรถจักรหาดใหญ่
แขวงรถจักรนครราชสีมา
กองซ่อมบำรุงดีเซลรางฯ
กองซ่อมบำรุงรถสินค้าบางซื่อ
งานการเดินรถแขวงชุมพร
การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนฯ
บริษัทรถไฟฟ้ากรุงเทพฯ
รถไฟฟ้า BTS
รถไฟฟ้า กทม.
เว็บโมเดลรถไฟโดยคนไทย

Sense of Scale KPS
BlueTrain Shop
Trains for Thai
Model Railroad Siam

เว็บแฟนรถไฟต่างประเทศ

Railpictures.Net
RailFanEurope.Net
RailServe.Com
Indian Railway Fan
Eastcoastchat.Co.Uk
KTM Railway Fan 

Visitors

 


มีผู้เข้าเยี่ยมชม
สมาชิก:306277
ทั่วไป:11347395
ทั้งหมด:11653672
คน ตั้งแต่
01-08-2004
 

Web Ranking

 
อันดับเว็บไซต์ไทย


 

ครบรอบ 6 ปี เว็บรถไฟไทยฯ กับกิจกรรมขบวนรถพิเศษ สุราษฎร์ธานี-คีรีรัฐนิคม
 
กิจกรรมเว็บไซต์

     เมื่อวันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2553 ที่ผ่านมา เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ได้จัดกิจกรรม ขบวนรถพิเศษ ที่ 989/990 เดินระหว่าง สุราษฎร์ธานี-คีรีรัฐนิคม-สุราษฎร์ธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ การทำบุญทอดผ้าป่าทางรถไฟ ร่วมกันระหว่างคณะทำงาน สมาชิก เจ้าหน้าที่จากการรถไฟฯ และผู้เกี่ยวข้อง เพื่อนำเงินบริจาครวมถึงสิ่งของ ไปถวายยังวัดนิลาราม และมอบให้กับโรงเรียนวัดนิลาราม ตำบลบ้านยาง อำเภอคีรีรัฐนิคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี

     ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวทางรถไฟ และแนะนำเส้นทางรถไฟสายสุราษฎร์ธานี-คีรีรัฐนิคม ซึ่งมีประวัติความเป็นมาในอดีตที่น่าสนใจ ตลอดจนมีทัศนียภาพที่สวยงาม ให้เป็นที่รู้จักแก่คนทั่วไปแล้ว ยังเป็นการได้ร่วมบำเพ็ญประโยชน์ ให้แก่ชุมชนบริเวณใกล้เคียงเส้นทางรถไฟ และเพื่อเป็นการฉลอง ในวาระที่เปิดดำเนินการครบรอบ เป็นปีที่ 6 ของเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ซึ่งเป็นชุมชนออนไลน์บนโลกอินเทอร์เน็ต สำหรับผู้รักรถไฟไทย ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

     สำหรับกิจกรรมดังกล่าว ทางเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความอนุเคราะห์และการสนับสนุน จากการรถไฟแห่งประเทศไทย ที่ได้กรุณาอนุมัติให้เปิดเดินขบวนรถพิเศษนี้ ตลอดจน เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน ที่อำนวยความสะดวกในการจัดเดินขบวนรถพิเศษตลอดการเดินทาง ขอขอบพระคุณ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านยาง วัดนิลาราม และโรงเรียนวัดนิลาราม อำเภอคีรีรัฐนิคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ให้การต้อนรับ คณะทำงานเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม สมาชิก ตลอดจนผู้ติดตามเป็นอย่างอบอุ่น รวมถึงขอขอบพระคุณผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ที่ได้ร่วมสมทบทุนบริจาคทรัพย์และสิ่งของ เพื่อร่วมกิจกรรมการกุศลในครั้งนี้

รายละเอียดของกิจกรรมและกระทู้ที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่
รวมภาพเบื้องหลังกิจกรรม คลิกที่นี่

กิจกรรมขบวนรถพิเศษ สุราษฎร์ฯ-คีรีรัฐฯ

ข่าว/ภาพ : พัธราชัย
วันที่ : 14/09/2553

ผู้บันทึก Pattharachai เมื่อ Tuesday 14 Sep 10@ 10:00:00 +07 (1201 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
รฟท. เปิดศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ 1690 Call Center
 
ข่าวจาก รฟท.

     นายยุทธนา ทัพเจริญ ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า การรถไฟฯ ได้พัฒนาช่องทางการติดต่อสื่อสาร ระหว่างการรถไฟฯ กับผู้ใช้บริการและประชาชน ที่มีความประสงค์จะสอบถามข้อมูลการเดินทาง การติดต่อจองตั๋วล่วงหน้า การรับแจ้งเหตุด่วน เหตุอันตราย รับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียน ให้เป็นบริการจุดเดียว เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้มีความสะดวก รวดเร็ว รวมถึงการสร้างมาตรฐานการให้บริการ เพิ่มคุณภาพบริการ และพัฒนาการจัดเก็บฐานข้อมูลให้ดียิ่งขึ้น และยังได้พัฒนาระบบ เพื่อรองรับการขยายบริการ ทั้งในปัจจุบันและอนาคต ทั้งนี้ การรถไฟฯ ได้ว่าจ้างบริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด เป็นผู้ให้ข้อมูลและพัฒนาระบบ ซึ่งศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ (1690 Call Center) ของการรถไฟฯ จะเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

     การรถไฟฯ ได้นำเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสาร มาเป็นเครื่องมือช่วยในการให้บริการ กับผู้ใช้บริการและผู้โดยสาร เพื่อความสะดวกรวดเร็ว การสอบถามข้อมูลที่ต้องการ ทำให้เกิดความใกล้ชิดระหว่างกัน และยังช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี และมีความประทับใจในการให้บริการยิ่งขึ้น อีกทั้งยังการเพิ่มประสิทธิภาพ ในการทำงานของพนักงาน ลดความล่าช้าในการทำงาน เพิ่มขีดความสามารถสำหรับงานบริการ ทั้งเชิงปริมาณและคุณภาพ การรถไฟฯ จึงได้ว่าจ้างเอกชน เข้ามาดำเนินการ และทำพิธีเปิดศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ 1690 Call Center ในวันที่ 14 กันยายน 2553 เวลา 14.00 น. ที่บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด อาคารอีสท์วอเตอร์ เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

    ผู้ว่าการรถไฟฯ กล่าวว่า ผู้โดยสารที่จะติดต่อกับการรถไฟฯ สามารถเรียกที่โทรศัพท์ หมายเลข 1690 เบอร์เดียว ได้บริการทุกข้อมูล ทั้งหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อผู้บริหาร พนักงาน ข้อมูลด้านการโดยสาร, การติดต่อจองตั๋วล่วงหน้า, การแจ้งเหตุ หรือ ข้อเสนอแนะ และอื่น ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง จะได้รับข้อมูลและบริการจากผู้ให้บริการที่เหมาะสม

ที่มา : เว็บไซต์การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 13/09/2553

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Tuesday 14 Sep 10@ 07:00:00 +07 (1283 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
การรถไฟฯ จัดงาน "วันบุรฉัตร" 14 กันยายน 2553
 
ข่าวจาก รฟท.

     ในวันที่ 14 กันยายน 2553 การรถไฟแห่งประเทศไทย ได้กำหนดจัดงาน “วันบุรฉัตร” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณของ พลเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระกำแพงเพชรอัครโยธิน อดีตผู้บัญชาการกรมรถไฟหลวง ที่เป็นคนไทยพระองค์แรก โดยจัดให้มีการทำบุญพระสงฆ์ พร้อมถวายภัตตาหาร จตุปัจจัยไทยธรรม และทอดผ้าบังสุกุลเพื่ออุทิศถวาย นอกจากนี้ ยังมีการจัดวางพวงดอกไม้ เพื่อเป็นการแสดงความสำนึก ในพระกรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน ที่มีต่อกิจการรถไฟ และกิจการอื่นๆ ที่ทรงริเริ่มขึ้นในครั้งอดีต อาทิ กิจการวิทยุกระจายเสียง และวิทยุโทรทัศน์ การออมสิน การพาณิชย์ กิจการทหารช่าง โดยจะเริ่มพิธีตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป

     สำหรับในวันที่ 14 กันยายน 2553 นี้ การรถไฟฯ ได้เรียนเชิญ ฯพณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และหน่วยงานราชการที่เคยอยู่ภายใต้บังคับบัญชาของ พลเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระกำแพงเพชรอัครโยธิน ร่วมในการวางพวงดอกไม้ โดยช่วงเวลา 09.30 - 10.30 น. การรถไฟฯ ยังได้จัดให้มีพิธีมอบเกียรติบัตร แก่พนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่ครบเกษียณอายุราชการ และยังได้ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดรถหน่วยเคลื่อนที่มารับบริจาคโลหิต สำหรับพนักงาน ครอบครัว และผู้ร่วมงานเพื่ออุทิศถวายเป็นราชสักการะ รวมถึงยังได้จัดแสดงนิทรรศการ เกี่ยวกับพระกรณียกิจของพระองค์ท่าน ที่บริเวณ สถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) ด้วย

     พลเอก พระองค์เจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระกำแพงเพชรอัครโยธิน หรือพระนามเดิม พระองค์เจ้าบุรฉัตรไชยากร เป็นพระราชโอรสองค์ที่ 35 ในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 กับเจ้าจอมมารดาวาด ประสูติเมื่อวันที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2424 ทรงดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการกรมรถไฟหลวง ระหว่างปี พ.ศ. 2460 – 2469 มีความเชี่ยวชาญในกิจการด้านต่างๆ โดยทรงวางรากฐานกิจการรถไฟ ให้เกิดความมั่นคงมาจนถึงปัจจุบัน พลเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระกำแพงเพชรอัครโยธิน สิ้นพระชนม์เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2479 ซึ่งทางการ ได้กำหนดให้เป็น "วันบุรฉัตร" และได้จัดกิจกรรม เพื่อน้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณเป็นประจำทุกปีสืบมา

ที่มา : เว็บไซต์การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 13/09/2553

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Tuesday 14 Sep 10@ 06:00:00 +07 (1660 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
Airport Rail Link เปิดตัวให้บริการเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
 
ข่าวจาก รฟท.

     เช้าวันนี้ี้ (23 ส.ค. 2553) เวลาประมาณ 05.45 น. นายโสภณ ซารัมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม, นายสุพจน์ ทรัพย์ล้อม ปลัดกระทรวงคมนามคม และนายยุทธนา ทัพเจริญ ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย ได้เดินทางไปตรวจความพร้อมของการให้บริการรถไฟฟ้า Airport Rail Link เชิงพาณิชย์วันแรกด้วย โดยร่วมเดินทาง ไปกับขบวนรถไฟฟ้า City Line เที่ยวแรก จากสถานีพญาไท เพื่อไปลงที่อาคาร City Air Terminal (CAT) สถานีมักกะสัน จากนั้นจึงเดินทางต่อ ด้วยขบวนรถไฟฟ้า Airport Express Line ไปยังสถานีท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

     เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจตรวจสอบความพร้อม ที่สถานีท่าอากาศยานสุวรรณภูมิแล้ว คณะของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และคณะสื่อมวลชน ก็เดินทาง กลับมายังสถานีรถไฟฟ้าพญาไท ด้วยขบวนรถ City Line โดยในระหว่างการเดินทาง นายโสภณ ซารัมย์ รมต.กระทรวงคมนาคม และปลัดกระทรวงคมนาคม นายสุพจน์ ทรัพย์ล้อม ก็ได้สนทนา และสอบถามความคิดเห็น เกี่ยวกับการใช้บริการรถไฟฟ้า Airport Rail Link กับผู้โดยสารที่ร่วมเดินทางมากับรถไฟฟ้าขบวนเดียวกันด้วย

     นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงสิ้นปี 2553 การรถไฟแห่งประเทศไทย ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า Airport Rail Link "จะเปิดให้บริการรถไฟฟ้าทั้ง Express Line และ City Line ตั้งแต่เวลา 06.00-24.00 น. ทุกวัน โดยขบวนรถ Express Line จะให้บริการจากสถานีมักกะสัน-สุวรณภูมิ โดยไม่จอดในสถานีรายทาง คิดค่าโดยสารราคาพิเศษ 100 บาท/คน ส่วนรถไฟฟ้า City Line จะให้บริการทุกๆ สถานี ตั้งแต่พญาไท-สุวรรณภูมิ คิดค่าโดยสารอัตราพิเศษ 15 บาท/เที่ยว/คน"

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

รถไฟฟ้า Airport Rail Link

ภาพ/ข่าว : เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม
วันที่ : 23/08/2553

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Monday 23 Aug 10@ 14:00:00 +07 (1429 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
ผู้ว่าการรถไฟฯ ยืนยันแอร์พอร์ตลิงค์พร้อมเปิดบริการเชิงพาณิชย์ 23 ส.ค. นี้
 
ข่าวจาก รฟท.

     นายยุทธนา ทัพเจริญ ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย เผยว่า นับตั้งแต่การรถไฟฯ ได้เปิดทดสอบระบบ และให้บริการฟรี ในโครงการระบบขนส่งทางรถไฟ เชื่อมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และสถานีรับส่งผู้โดยสารอากาศยานในเมือง หรือ Airport Rail link แก่ประชาชนมาตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2553 นั้น ได้รับการตอบรับ จากประชาชนเป็นจำนวนมาก เฉลี่ยถึง วันละประมาณ 17,000 คน ขณะนี้การรถไฟฯ จะเริ่มเปิดให้บริการเชิงพาณิชย์ ในวันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม 2553 นี้

     รถไฟฟ้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (SA City Line) เริ่มต้นจากสถานีพญาไท – สถานีสุวรรณภูมิ (รวม 8 สถานี) คิดอัตราค่าโดยสารแบบเหมาจ่าย 15 บาทตลอดสาย และรถไฟฟ้าด่วนท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (SA EXPRESS LINE) คิดอัตราค่าโดยสาร 100 บาท เริ่มต้นจากสถานีมักกะสัน–สถานีสุวรรณภูมิ (ไม่จอดให้บริการสถานีรายทาง) โดยยังไม่เปิดให้บริการเช็คอิน ที่สถานีมักกะสัน ทั้งนี้การรถไฟฯ จะคิดอัตราค่าโดยสารราคาพิเศษ จนถึงสิ้นปี 2553 และหลังจากนั้น จะเริ่มเก็บราคาค่าโดยสารในอัตราปกติคือ รถไฟฟ้า SA City Line เริ่มต้นที่ 15 สูงสุด 45 บาท และรถ SA Express Line 150 บาท ซึ่งรถไฟฟ้าทั้ง 2 ระบบจะให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 – 24.00 น. มีรถออกให้บริการทุกๆ 15 นาที ทั้ง 2 ระบบ

ผู้ว่าการรถไฟฯ กล่าวเสริมว่าการรถไฟฯ มีความพร้อมเต็มที่ ในการเปิดให้บริการเชิงพาณิชย์ในครั้งนี้ อาทิ ระบบการเดินรถ การรักษาความปลอดภัย เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ฯลฯ จึงอยากฝากย้ำกับประชาชนผู้ใช้บริการว่า รถไฟฟ้า Airport Rail link ซึ่งเป็นระบบรถไฟฟ้า ที่วิ่งเร็วที่สุดในประเทศไทยขณะนี้ มีความสะดวก ปลอดภัย ในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ประชาชน

ที่มา : เว็บไซต์การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 20/08/2553

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Saturday 21 Aug 10@ 08:00:00 +07 (1022 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 

357 เรื่อง (72 หน้า, 5 เรื่องต่อหน้า)
[ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 | 32 | 33 | 34 | 35 | 36 | 37 | 38 | 39 | 40 | 41 | 42 | 43 | 44 | 45 | 46 | 47 | 48 | 49 | 50 | 51 | 52 | 53 | 54 | 55 | 56 | 57 | 58 | 59 | 60 | 61 | 62 | 63 | 64 | 65 | 66 | 67 | 68 | 69 | 70 | 71 | 72 ]


Languages

 
เลือกรูปแบบภาษา:

English Thai
 

Follow Us

 
Facebook Twitter
 

User Info

 
สวัสดี Guest


User ID

Password


Security Code
Enter Code

Type Security Code
 

ข้อมูลสมาชิก

 · สมาชิกวันนี้

0

 · สมาชิกเมื่อวาน

0

 · สมาชิกรออนุมัติ

0

 · สมาชิกทั้งหมด

2670


สมาชิกใหม่ล่าสุด
 01:06/09/2016wanwis
 02:05/09/2016TingHon
 03:29/08/2016Tanakrit
 04:29/08/2016yokpalm
 05:29/08/2016munco645utt

ผู้ที่กำลังใช้งานขณะนี้

 สมาชิก (1%)

2

 01:Forum profile Wisarut Wisarut
 02:Forum profile Mongwin Mongwin

 ทั่วไป (99%)

133

 ทั้งหมด online

135


เข้าใช้งานมากที่สุด

 · ทั้งหมด

1120

 · สมาชิก

0

 · ทั่วไป

1120


สถิติการเข้าชม
 · วันนี้

68756

 · เมื่อวาน

87331

 · ทั้งหมด

258278544


สถิติการเข้าชมเฉลี่ย
 ·  ต่อชั่วโมง

1,720

 ·  ต่อวัน

39,282

 ·  ต่อเดือน

1,195,734

 ·  ต่อปี

14,348,808


เวลาของระบบ
 · เวลา

18:46:29

 · วัน

24/09/21

 · เขตเวลา

GMT + 7

 

Top Posters

 
   Wisarut 
 Posts: 
 35733 

   Mongwin 
 Posts: 
 32841 

   tuie 
 Posts: 
 12156 

   CivilSpice 
 Posts: 
 11170 

   black_express 
 Posts: 
 10060 

   ExtendeD 
 Posts: 
 9054 

   heerchai 
 Posts: 
 7730 

   alderwood 
 Posts: 
 6593 

   pattharachai 
 Posts: 
 6536 

   ksomchai 
 Posts: 
 6384 

 

Live Traffic

 

 

Survey

 
ถ้าต้องเลือก Mega project ของรถไฟไทยในอนาคต คุณอยากได้อะไร ?

รถไฟความเร็วสูง (HST)
Rehab ทางรถไฟเดิม
สร้างทางคู่ทั้งประเทศ
จัดซื้อรถจักร/รถพ่วงใหม่
ก่อสร้างทางรถไฟสายใหม่
ระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนผลสำรวจ
แบบสำรวจอื่นๆ

จำนวนผู้ลงคะแนน: 1917
คำแนะนำ: 6
 

Website Security Test