Ads Service

Main Menu

 
icon_home.gif Homepage
icon_community.gif Members Zone
· ข้อมูลส่วนตัว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ข่าวสารส่วนตัว
· บริการเว็บเมล์
· กระดานข่าว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก กระดานฝากข้อความ
· รถไฟไทยแกลลอรี่
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก รายนามสมาชิก
· แบบสำรวจ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก สมุดเยี่ยม
· เกี่ยวกับสมาชิก
favoritos.gif News & Stories
· เรื่องทั้งหมด
· เนื้อหาสาระ
· เรื่องสำหรับพิมพ์
· ยอดฮิตติดอันดับ
· ค้นหาข่าวสาร
· ค้นหากระทู้เก่า
nuke.gif Contents
· กำหนดเวลาเดินรถ
· ประเภทขบวนรถโดยสาร
· ข้อมูลเส้นทางรถไฟ
· แผนที่เส้นทางรถไฟ
· อัตราค่าโดยสาร
· คำนวณค่าโดยสารรถไฟ
· รูปแบบการให้บริการรถไฟ
· หมายเลขโทรศัพท์ที่สำคัญ
· ทริปท่องเที่ยวโดยรถไฟ
· ระบบติดตามขบวนรถ
som_downloads.gif Services
· Downloads
· GoogleSearch
· Hotels Booking
· FlashGames
· Wallpaper 1
· Wallpaper 2
· Wallpaper 3
· Wallpaper 4
icon_members.gif Information
· เกี่ยวกับเรา
· นโยบายความเป็นส่วนตัว
· แผนผังเว็บไซต์ฯ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ส่งข้อแนะนำติชม
· ติดต่อลงโฆษณา
· แนะนำและบอกต่อ
· สถิติทั้งหมด
· สำหรับผู้ดูแลระบบ
 

Sponsors

 

Ads Service

 

Visitors

 


มีผู้เข้าเยี่ยมชม
สมาชิก:306743
ทั่วไป:11490062
ทั้งหมด:11796805
คน ตั้งแต่
01-08-2004
 

รฟท.จัดระดมความคิดเห็นจากหลายภาคส่วน เพื่อพัฒนาการขนส่งระบบรางของประเท
 
ข่าวจาก รฟท.

     นางนวลอนงค์ วงษ์จันทร์ หัวหน้ากองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย แจ้งว่า การรถไฟฯ ร่วมกับ คณะกรรมาธิการกิจการองค์กรตามรัฐธรรมนูญ รัฐวิสาหกิจองค์การมหาชน และกองทุนสภาผู้แทนราษฎร กำหนดจัดการสัมมนาในหัวเรื่อง “ก้าวสู่ทศวรรษใหม่การรถไฟไทย” ในวันพฤหัสบดีที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๕ ที่โรงแรมเดอะทวิน ทาวเวอร์ ถนนรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

     การจัดงานสัมมนาในครั้งนี้ จัดเพื่อเพื่อระดมความคิดเห็นของบุคลากร ผู้แทนจากหน่วยงาน ภาครัฐ สถาบันการศึกษา เอกชน ผู้แทนสื่อมวลชน อาทิ ผู้แทนจากกระทรวงคมนาคม กระทรวงการคลัง สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ สภาหอการค้าไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สมาคมธนาคารไทย ธนาคารเพื่อการพัฒนาเอเชีย ธนาคารโลกสำนักงานประเทศไทย,บริษัทที่ดำเนินงานเกี่ยวข้องกับระบบราง และการขนส่ง อาทิ บริษัทรถไฟฟ้ากรุงเทพจำกัด(มหาชน), บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพจำกัด (มหาชน) การท่าเรือแห่งประเทศไทย สมาพันธ์ขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย คณาจารย์จากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ จำนวน ๘ แห่ง และบริษัทคู่ค้ากับการรถไฟ ในด้านการท่องเที่ยวด้านการโดยสาร และกลุ่มการขนส่งสินค้าและคอนเทนเนอร์ รวมถึง ผู้บริหารและพนักงานของการรถไฟฯ จำนวนประมาณ ๓๐๐ คน

     การร่วมระดมความคิดเห็น รับฟังข้อเสนอแนะ และแนวคิดในการปฏิรูประบบการขนส่งทางราง ในเชิงโครงสร้างจากผู้เกี่ยวข้องครั้งนี้ จะเป็นการปรับบทบาท และเตรียมความพร้อมการรองรับการลงทุน ที่จะพัฒนาเส้นทางรถไฟ และการขยายตัวระบบรางของประเทศ ให้สามารถสนับสนุน เป้าหมายเชิงยุทธศาสตร์ของรัฐบาล ในการเชื่อมโยงประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

     หัวหน้ากองประชาสัมพันธ์ รฟท.แจ้งเพิ่มเติมว่า เนื่องจากการจัดสัมมนาครั้งนี้เป็นการระดมความคิดเห็นจากผู้เกี่ยวข้องหลายภาคส่วน จึงอาจมีข้อจำกัดด้านสถานที่ การรถไฟฯ ในฐานะผู้จัดการสัมมนา จึงกำหนดให้มีการถ่ายทอดสด ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ช่อง NBT ในช่วงเวลา ๑๔.๐๐ น.ถึงเวลา ๑๕.๐๐ น

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 28/05/2555

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Wednesday 30 May [email protected] 09:00:00 +07 (1227 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
รฟท.ปรับปรุงกำหนดเวลาเดินรถสายเหนือ เริ่ม 1 มิ.ย. 55 เป็นต้นไป
 
ข่าวจาก รฟท.

     นางนวลอนงค์ วงษ์จันทร์ หัวหน้ากองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย แจ้งว่า สืบเนื่องจากการรถไฟฯ กำลังเร่งดำเนินการปรับปรุงสภาพทาง สะพาน และอื่น ๆ ในเส้นทางสายเหนือ ภายหลังจากถูกน้ำท่วมทางรถไฟ ให้กลับสู่สภาพปกติ ทำให้ขบวนรถไฟ ในส้นทางสายเหนือ ที่ผ่านช่วงการก่อสร้าง ต้องชะลอความเร็ว จึงส่งผลให้ขบวนรถ ถึงปลายทางล่าช้า และทำให้จำนวนรถพ่วง ที่หมุนเวียนทำขบวนให้บริการในเที่ยวต่อไป ต้องออกต้นทางล่าช้าตามไปด้วย

     ฉะนั้น เพื่อให้การเดินทางของผู้ใช้บริการ สอดคล้องกับความเป็นจริง การรถไฟฯ จึงปรับปรุงกำหนดเวลาสายเหนือ เที่ยวออกจากเชียงใหม่ เพื่อเข้ากรุงเทพมหานครหลายขบวน อาทิ ขบวนรถด่วนที่ ๕๒ จากกำหนดเวลาเดิม ออกจากเชียงใหม่ เวลา ๑๔.๕๐ น. ปรับเปลี่ยนเวลาเป็นออก ๑๗.๕๐ น. ส่วนขบวนรถด่วนที่ ๑๔ ขบวนรถด่วนพิเศษที่ ๒ และขบวนรถเร็วที่ ๑๐๒ (รถไฟฟรี) ได้มีการปรับปรุงเวลาออก จากเชียงใหม่ให้เร็วขึ้น จากกำหนดเวลาเดิม ประมาณ ๓๐ - ๕๐ นาที

     สำหรับเที่ยวขึ้นจากกรุงเทพมหานคร ได้มีการปรับปรุง กำหนดเวลาขบวนรถเร็วที่ ๑๐๙ (รถไฟฟรี) ให้ออกกรุงเทพเวลา ๑๒.๔๕ น.จากเดิมที่กำหนดให้ออกเวลา ๑๔.๓๐ น. ทั้งนี้จะเริ่มปรับปรุงเวลาใหม่ ตั้งแต่วันที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๕๕ เป็นต้นไป ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทาง ขอให้ติดต่อสอบถาม กำหนดเวลาอีกครั้งหนึ่ง ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center ) หมายเลขโทรศัพท์สายด่วน ๑๖๙๐ ได้ตลอด ๒๔ ชั่วโมง

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 28/05/2555

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Wednesday 30 May [email protected] 08:00:00 +07 (1294 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
รถไฟเตรียมความพร้อมขนส่งผู้โดยสารเที่ยวสงกรานต์ ๒๕๕๕
 
ข่าวจาก รฟท.

     นางนวลอนงค์ วงษ์จันทร์ หัวหน้ากองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี ๒๕๕๕ มีวันหยุดติดต่อกันหลายวัน การรถไฟฯ ได้จัดเตรียมแผนรองรับ การเดินทางโดยจัดเป็นแผนปฏิบัติการอำนวยความสะดวก มั่นคง และความปลอดภัย ประจำปี ๒๕๕๕ ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การเดินทางขนส่งผู้โดยสารทางรถไฟ บรรลุเป้าหมาย รถจักร ล้อเลื่อน พนักงาน เครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ มีความพร้อมสมบูรณ์ ไม่เป็นอุปสรรคต่อการเดินรถขนส่ง นอกจากนี้ ยังมุ่งเน้นให้ผู้ปฏิบัติงาน มีความพร้อมสามารถปฏิบัติงานอย่างเต็มกำลังความสามารถ

     ในด้านการอำนวยความสะดวก นอกจากขบวนรถไฟ ที่มีเดินประจำไว้รองรับผู้โดยสาร จำนวน 250 ขบวนต่อวันแล้ว ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ยังจัดเดินรถไฟเที่ยวพิเศษ เสริมบริการเที่ยวไปส่งในช่วง วันที่ 11-13 เมษายน 2555 รวม 7 ขบวน รองรับการเดินทางได้ 14,000 คน และเที่ยวรับกลับวันที่ 16-18 เมษายน 2555 อีก 12 ขบวน รองรับประชาชนได้เพิ่มขึ้นอีก 24,000 คน ส่วนขบวนรถที่มีเดินประจำ ได้เพิ่มตู้รถโดยสารจนเต็มกำลังการลากจูงของรถจักรดีเซล จึงคาดว่าจะมีประชาชน มาใช้บริการขนส่งทางรถไฟไม่น้อยกว่า ๑๑๘,๖๐๐ คนต่อวัน หรือประมาณเกือบ ๗ แสนคนตลอดเทศกาล

     นอกจากนี้ การรถไฟฯ ยังได้มีการกวดขันเจ้าหน้าที่ทั้งขบวนรถ สถานี เพื่อให้เกิดความมั่นคง ปลอดภัย ทั้งในด้านการเดินขบวนรถไฟ อุปกรณ์เครื่องมือ สภาพทาง สภาพรถจักร ล้อเลื่อน สภาพระบบอาณัติสัญญาณ และโทรคมนาคม การคัดเลือกบุคลากร ที่จะทำหน้าที่ในการบริการประชาชน ตรวจสภาพร่างกายให้มีความพร้อม ตรวจสอบสภาพของกล้องโทรทัศน์วงจรปิด จัดตั้งศูนย์ความปลอดภัยประจำ การรถไฟฯทั้งส่วนกลาง และส่วนภูมิภาค เพื่อประสานงานกับหน่วยงานต่าง ๆ กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง

     หัวหน้ากองประชาสัมพันธ์ แจ้งเพิ่มเติมด้วยว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ มักจะมีผู้ขับขี่ยวดยานผ่านเส้นทางรถไฟ และมักจะเล่นสงกรานต์กันโดยขาดความระมัดระวัง ซึ่งเทศกาลสงกรานต์ การรถไฟฯ มีการเดินขบวนรถไฟเที่ยวพิเศษเพิ่มขึ้น ซึ่งอาจมีขบวนรถไฟวิ่งผ่าน มากกว่าในเวลาปกติ และหากไม่ระมัดระวังก็จะเกิดอุบัติเหตุบริเวณดังกล่าวขึ้นได้ จึงขอให้ผู้ที่จะขับรถข้ามทางรถไฟได้ช่วยกันระมัดระวัง อย่าประมาท และอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องร้องขอคือ ไม่ควรให้บุตรหลาน ใช้ถุงพลาสติกใส่น้ำขว้างปาขบวนรถไฟ ซึ่งอาจทำให้ผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บ หรือได้รับอันตรายได้ สอบถามรายละเอียด เกี่ยวกับกำหนดเวลาเดินทาง ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์สายด่วน 1690 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดของขบวนรถพิเศษช่วยการโดยสารเทศกาลสงกรานต์ 2555

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 02/04/2555

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Monday 02 Apr [email protected] 10:00:00 +07 (1331 ครั้ง)
(มีต่อ... | 25498 ไบต์ | แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
๑๑๕ ปีแห่งความภาคภูมิใจ การรถไฟฯ รับใช้ประชา
 
ข่าวจาก รฟท.

     วันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๕๕ การรถไฟฯจัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนากิจรถไฟครบรอบปีที่ ๑๑๕ ที่กำลังก้าวสู่รถไฟไทยทศวรรษใหม่ เพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศในการให้บริการระบบรางที่สะดวก ตรงต่อเวลา และปลอดภัย

     นางนวลอนงค์ วงษ์จันทร์ หัวหน้ากองประชาสัมพันธ์ ศูนย์ประชาสัมพันธ์และบริการท่องเที่ยว กล่าวว่า วันนี้ (วันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๕๕) การรถไฟฯจัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนากิจการรถไฟครบรอบ ๑๑๕ ปี วันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๕๕ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ ที่ได้ทรงพระราชทานกำเนิดกิจการรถไฟ ขึ้นในประเทศสยาม ย้อนไปเมื่อวันที่ ๒๖ มีนาคม พุทธศักราช ๒๔๓๙ นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรม เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล หลากหลายกิจกรรม อาทิ พิธีถวายราชสักการะฯ พระรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ และพระรูปพลเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระกำแพงเพชรอัครโยธิน ที่บริเวณตึกบัญชาการรถไฟฯ ตักบาตรพระสงฆ์ ๕๙ รูป พิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติผู้ปฏิบัติงาน ที่ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่นด้านต่าง ๆ รวมทั้งพนักงานดีเด่น

     ส่วนช่วงบ่าย ได้จัดแสดงนิทรรศการเผยแพร่ผลการดำเนินงานกิจการรถไฟ “๑๑๕ ปี แห่งความภาคภูมิใจ การรถไฟฯ รับใช้ประชา” ที่บริเวณสถานีกรุงเทพ (หัวลำโพง) โดยมีนายนายยุทธนา ทัพเจริญ ผู้ว่าการรถไฟฯ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ร่วมแถลงนโยบา ยความก้าวหน้าของการรถไฟฯ ในทศวรรษใหม่ "มุ่งสู่ความเป็นเลิศ ในการให้บริการระบบราง สะดวก ตรงต่อเวลา และปลอดภัย"

     สำหรับทิศทางการรถไฟฯ ในขณะนี้มีพันธกิจ ที่จะมุ่งเน้นการให้บริการ ที่ตอบสนองต่อความต้องการ ของผู้ใช้บริการ (ทั้งการโดยสารและสินค้า) เป็นสำคัญ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างรายได้หลักแก่องค์กร การรถไฟฯ ซึ่งผู้บริหาร และพนักงานการรถไฟฯ ต้องมุ่งมั่นทุ่มเทพัฒนาประสิทธิภาพ ในการให้บริการอย่างต่อเนื่อง และเป็นที่ประจักษ์แก่ประชาชน สร้างความศรัทธาเชื่อมั่นต่อการเดินทาง และหันมาใช้บริการขนส่งระบบราง ซึ่งเป็นระบบขนส่งที่มีความสะดวก ตรงต่อเวลา ปลอดภัย และมีอัตราค่าบริการ ต่ำกว่าการขนส่งระบบอื่น ประชาชนสามารถ เลือกการเดินทางได้ นอกจากนี้ยังเป็นการสนองตอบ ต่อนโยบายของรัฐในการดำเนินงาน ด้านโครงสร้างพื้นฐานด้วย การรถไฟฯ จึงจำเป็นต้องเร่งบูรณาการ ปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐาน กับการบริหารจัดการองค์กร ภายในหน่วยงานให้เกิดการพัฒนา รองรับการขยาย และเชื่อมโยงโครงข่าย การขนส่งผู้โดยสาร และสินค้าในระดับประเทศและภูมิภาค ให้มีประสิทธิผล

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 26/03/2555

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Thursday 29 Mar [email protected] 16:00:00 +07 (1066 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 
สงกรานต์ ปีนี้ จองตั๋วรถไฟล่วงหน้าได้ทางอินเตอร์เนตสะดวกสุด
 
ข่าวจาก รฟท.

     นางนวลอนงค์ วงษ์จันทร์ หัวหน้ากองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย แจ้งว่า การรถไฟฯ ได้ขยายระยะเวลาเปิดให้บริการจำหน่ายตั๋วโดยสารรถไฟ ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์บนโครงข่ายการสื่อสารแบบอินเทอร์เน็ตไปถึงวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๕๕ ภายหลังจากที่เปิดใช้ระบบการจำหน่ายตั๋วโดยสาร ด้วยวิธีนี้มาตั้งแต่วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๕๔ ที่ผ่านมา ได้รับความนิยมจากผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้น ฉะนั้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ น่าจะเป็นวิธีการส่งเสริมการขาย ที่ทำให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกที่สุด ทั้งนี้ ผู้ที่จะใช้บริการ จะดำเนินการสำรองที่นั่งผ่านระบบ ที่เว็ปไชต์ของผู้ให้บริการที่ www.ThaiRailTicket.com ได้ตลอด ๒๔ ชั่วโมง

     การเข้าใช้ระบบการสื่อสารแบบอินเตอร์เน็ต ผู้เข้าใช้ต้องลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิก โดยใช้เลขบัตรประชาชนหรือเลขที่หนังสือเดินทาง เพื่อให้ได้รหัสสมาชิกทำรายการในครั้งต่อๆ ไป ผู้ใช้บริการที่สำรองที่นั่งจะป้อนข้อมูลการเดินทาง เช่น ขบวน วันที่เดินทาง สถานีต้นทาง/ปลายทาง ชั้นที่นั่ง ประเภทรถโดยสารตามความต้องการ แล้วต้องพิมพ์ชื่อและนามสกุลผู้โดยสารให้ตรงกับผู้เดินทางก่อนยืนยันการสำรองที่ ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการต้องตรวจสอบรายการต่าง ๆ ก่อนตอบตกลงและรับผิดชอบในที่นั่งและ/หรือรายการต่าง ๆ ที่ได้ลงทะเบียนไว้ ในการสำรองที่นั่ง การรถไฟฯ เปิดโอกาสให้สำรองเฉพาะขบวนรถเชิงพาณิชย์ในรถชั้น ๓ ชั้น ๒ และรถชั้น ๑ (ไม่รวม ขบวนรถนำเที่ยวและรถไฟฟรี ๑๗๒ ขบวน) โดยผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางไม่น้อยกว่า ๒ วัน และจำหน่ายเฉพาะตั๋วเต็มราคาเที่ยวเดียวและเด็กเท่านั้น

     ในการออกตั๋วโดยสารผู้ใช้บริการสามารถพิมพ์เอกสารยืนยันการชำระเงินและพิมพ์ตั๋วโดยสารไว้ใช้โดยสารในวันที่ต้องการเดินทางแล้วนำข้อมูลดังกล่าวมาโดยสารรถไฟตามกำหนด และแสดงเอกสารให้พนักงานขบวนรถตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง

     การชำระค่าบริการ สามารถชำระผ่านบัตรเครดิต ระบบ Visa และ Master Card ได้ทุกธนาคาร ส่วนผู้ที่ถือบัตรเดบิตใช้ได้เฉพาะธนาคารกรุงเทพ โดยผู้ใช้บริการต้องลงรายการตามที่ธนาคารกำหนด โดยผู้ใช้บริการต้องชำระค่าบริการเพิ่มเติมในอัตรา ๒๐ บาท ต่อตั๋ว ๑ ฉบับ นอกเหนือจากค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต และค่าธรรมเนียมอื่น ๆ (ถ้ามี) สำหรับผู้โดยสารที่ประสงค์จะเดินทาง ต้องมีชื่อ นามสกุล ตรงกับใบรายงานที่จัดพิมพ์หรือสำรองที่ไว้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร ๑๖๙๐ ได้ตลอด ๒๔ ชั่วโมง

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย
วันที่ : 03/02/2555

ผู้บันทึก Editor เมื่อ Friday 03 Feb [email protected] 15:00:00 +07 (1339 ครั้ง)
(แสดงความเห็น? | คะแนน: 0)

 
 

357 เรื่อง (72 หน้า, 5 เรื่องต่อหน้า)
[ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 | 32 | 33 | 34 | 35 | 36 | 37 | 38 | 39 | 40 | 41 | 42 | 43 | 44 | 45 | 46 | 47 | 48 | 49 | 50 | 51 | 52 | 53 | 54 | 55 | 56 | 57 | 58 | 59 | 60 | 61 | 62 | 63 | 64 | 65 | 66 | 67 | 68 | 69 | 70 | 71 | 72 ]


Languages

 
เลือกรูปแบบภาษา:

English Thai
 

Follow Us

 
Facebook Twitter
 

User Info

 
สวัสดี Guest


User ID

Password


Security Code
Enter Code

Type Security Code
 

ข้อมูลสมาชิก

 · สมาชิกวันนี้

0

 · สมาชิกเมื่อวาน

0

 · สมาชิกรออนุมัติ

0

 · สมาชิกทั้งหมด

2670


สมาชิกใหม่ล่าสุด
 01:06/09/2016wanwis
 02:05/09/2016TingHon
 03:29/08/2016Tanakrit
 04:29/08/2016yokpalm
 05:29/08/2016munco645utt

ผู้ที่กำลังใช้งานขณะนี้

 สมาชิก (0%)

1

 01:Forum profile Mongwin Mongwin

 ทั่วไป (100%)

346

 ทั้งหมด online

347


เข้าใช้งานมากที่สุด

 · ทั้งหมด

1120

 · สมาชิก

0

 · ทั่วไป

1120


สถิติการเข้าชม
 · วันนี้

28730

 · เมื่อวาน

52886

 · ทั้งหมด

265530503


สถิติการเข้าชมเฉลี่ย
 ·  ต่อชั่วโมง

1,735

 ·  ต่อวัน

38,261

 ·  ต่อเดือน

1,164,607

 ·  ต่อปี

13,975,290


เวลาของระบบ
 · เวลา

08:46:21

 · วัน

23/01/22

 · เขตเวลา

GMT + 7

 

Top Posters

 
   Wisarut 
 Posts: 
 36971 

   Mongwin 
 Posts: 
 34524 

   tuie 
 Posts: 
 12156 

   CivilSpice 
 Posts: 
 11170 

   black_express 
 Posts: 
 10060 

   ExtendeD 
 Posts: 
 9054 

   heerchai 
 Posts: 
 7730 

   alderwood 
 Posts: 
 6593 

   pattharachai 
 Posts: 
 6536 

   ksomchai 
 Posts: 
 6384 

 

Survey

 
ถ้าต้องเลือก Mega project ของรถไฟไทยในอนาคต คุณอยากได้อะไร ?

รถไฟความเร็วสูง (HST)
Rehab ทางรถไฟเดิม
สร้างทางคู่ทั้งประเทศ
จัดซื้อรถจักร/รถพ่วงใหม่
ก่อสร้างทางรถไฟสายใหม่
ระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนผลสำรวจ
แบบสำรวจอื่นๆ

จำนวนผู้ลงคะแนน: 1919
คำแนะนำ: 6
 

Website Security Test