RailServe.Com

Main Menu

 
icon_home.gif Homepage
icon_community.gif Members Zone
· ข้อมูลส่วนตัว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ข่าวสารส่วนตัว
· บริการเว็บเมล์
· กระดานข่าว
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก กระดานฝากข้อความ
· รถไฟไทยแกลลอรี่
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก รายนามสมาชิก
· แบบสำรวจ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก สมุดเยี่ยม
· เกี่ยวกับสมาชิก
favoritos.gif News & Stories
· เรื่องทั้งหมด
· เนื้อหาสาระ
· เรื่องสำหรับพิมพ์
· ยอดฮิตติดอันดับ
· ค้นหาข่าวสาร
· ค้นหากระทู้เก่า
nuke.gif Contents
· กำหนดเวลาเดินรถ
· ประเภทขบวนรถโดยสาร
· ข้อมูลเส้นทางรถไฟ
· แผนที่เส้นทางรถไฟ
· อัตราค่าโดยสาร
· คำนวณค่าโดยสารรถไฟ
· รูปแบบการให้บริการรถไฟ
· หมายเลขโทรศัพท์ที่สำคัญ
· ทริปท่องเที่ยวโดยรถไฟ
· ระบบติดตามขบวนรถ
som_downloads.gif Services
· Downloads
· GoogleSearch
· Hotels Booking
· FlashGames
· Wallpaper 1
· Wallpaper 2
· Wallpaper 3
· Wallpaper 4
icon_members.gif Information
· เกี่ยวกับเรา
· นโยบายความเป็นส่วนตัว
· แผนผังเว็บไซต์ฯ
ใช้งานได้เฉพาะสมาชิก ส่งข้อแนะนำติชม
· ติดต่อลงโฆษณา
· แนะนำและบอกต่อ
· สถิติทั้งหมด
· สำหรับผู้ดูแลระบบ
 

Sponsors

 

Rotfaithai.Com

 

Visitors

 


มีผู้เข้าเยี่ยมชม
สมาชิก:311286
ทั่วไป:13268360
ทั้งหมด:13579646
คน ตั้งแต่
01-08-2004
 


Rotfaithai.Com :: View topic - ข้อตกลงและนโยบายในการใช้งานเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม
 Forum FAQForum FAQ   SearchSearch   UsergroupsUsergroups   ProfileProfile   Log in to check your private messagesLog in to check your private messages   Log inLog in 

ข้อตกลงและนโยบายในการใช้งานเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม

 
This topic is locked: you cannot edit posts or make replies.    Rotfaithai.Com Forum Index -> ข้อตกลงและข้อแนะนำในการใช้งานเว็บไซต์ฯ
View previous topic :: View next topic  
Author Message
CivilSpice
1st Class Pass (Air)
1st Class Pass (Air)


Joined: 18/03/2006
Posts: 11192
Location: หนองวัวหนุ่มสเตชั่น

PostPosted: 18/03/2006 5:46 pm    Post subject: ข้อตกลงและนโยบายในการใช้งานเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม Reply with quote

สวัสดีครับ! ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ของเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม โลกของคนบ้ารถไฟไทย

ในการสมัครเป็นสมาชิก ตลอดจนการใช้งานต่างๆ ภายในเว็บไซต์ คุณจะต้องยอมรับ และยินดีที่จะปฏิบัติตามนโยบายในการใช้บริการของเว็บไซต์ มิฉะนั้นคุณจะไม่สามารถใช้บริการได้

ข้อตกลงและนโยบายในการใช้งานเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม มีดังต่อไปนี้

[1] คุณยอมรับว่าผู้ควบคุมระบบ และคณะทำงานทุกระดับ มีสิทธิโดยชอบธรรม ในการอ่าน ลบ เปลี่ยนแปลง หรือแก้ไขทุกข้อความ ตามความเหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องอธิบายเหตุผลใดๆ หรือแจ้งเตือนล่วงหน้า อีกทั้งผู้ควบคุมระบบ และคณะทำงานทุกระดับ จะไม่รับผิดชอบ และไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็นทั้งสิ้น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง)

[2] ทันทีที่คุณทำการสมัครสมาชิก กับเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม คุณจะได้ Account ที่อยู่ในตำแหน่งต่ำสุด ของการจัดลำดับสมาชิก นั่นคือ สมาชิกระดับทั่วไป เท่านั้น โดยคุณไม่มีสิทธิ์ในการเรียกร้องระดับของสมาชิกใดๆ เพิ่มเติม ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งในการจะเพิ่มสมาชิก การลดระดับสมาชิก หรือการแบนสมาชิก ทางผู้ควบคุมระบบสามารถกระทำได้โดยทันที โดยไม่ต้องอธิบายเหตุผล และไม่จำเป็นต้องแจ้งเตือนล่วงหน้า

[3] ในการสมัครสมาชิก คุณจะต้องยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ของคุณ ลงในแบบฟอร์มการสมัครให้ครบถ้วนสมบูรณ์ ตามที่ทางเว็บไซต์ร้องขอ ทั้งนี้ เพื่อประโยชน์ในการยืนยันตัวตนที่แท้จริงของสมาชิก และตรวจสอบในกรณีที่เกิดปัญหาขึ้นภายในเว็บไซต์ ตลอดจนใช้เป็นหลักฐาน ในการดำเนินคดีตามกฏหมาย หากมีการกระทำความผิด หรือละเมิดระเบียบข้อบังคับในการใช้งาน และหากตรวจสอบพบว่า สมาชิกรายใดมีเจตนาในการปกปิด บิดเบือน ปิดบัง ข้อมูลส่วนตัวดังกล่าว ทางผู้ดูแลระบบ มีสิทธิโดยชอบธรรม ในการยกเลิกการให้บริการแก่สมาชิกรายดังกล่าวทันที (ผู้สมัคร 1 ท่าน สามารถสมัครได้เพียง 1 Account เท่านั้น)

[4] คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะใช้ความเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ในการโพสต์ข้อความ และรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ข้อความและรูปภาพที่สื่อไปในเรื่องทางเพศ, ข้อความและรูปภาพ ที่ขัดกับหลักศีลธรรมตามศาสนา, ข้อความและรูปภาพ ที่ก่อให้เกิดความเสื่อมเสีย ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์, ข้อความและรูปภาพ ที่ก่อให้เกิดความเดือดร้อนรำคาญ และวุ่นวายกับสมาชิกคนอื่นๆ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพิจารณาของผู้ควบคุมระบบ และคณะทำงานเป็นสำคัญ โดยขอสงวนสิทธิในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือลบทิ้ง โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและอธิบายเหตุผลใดๆ)

[5] คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะใช้ความเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ในการโพสต์ข้อความและรูปภาพ ในลักษณะที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท,ไม่สุภาพ, ก้าวร้าว, กระทบกระทั่งเสียดสี, หยาบคาย, ลามก, ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, เป็นที่รังเกียจ, ขู่เข็ญ, ไร้กาละเทศะ, ตลอดจนการล้อเลียน กับสมาชิกคนอื่นๆ อีกทั้งการโพสต์ข้อความ ในลักษณะการสร้างสถานการณ์ โดยมีจุดประสงค์เพื่อก่อให้เกิดความวุ่นวาย หรือการสร้างความเข้าใจที่ผิดๆ ในระหว่างกลุ่มสมาชิกด้วยกัน หรือระหว่างกลุ่มสมาชิก กับคณะทำงานที่ปฏิบัติงานอยู่เบื้องหลัง โดยมูลแห่งความขัดแย้งดังกล่าว ไม่ใช่การแสดงความคิดเห็นโดยเสรีเช่นสุภาพชนพึงกระทำ หรือเป็นการกระทำอื่นๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย

[6] คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะใช้ความเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ในการเสนอข้อความ อันมีเจตนากล่าวหาบุคคลอื่น ให้ได้รับการเสื่อมเสียชื่อเสียง และการดูหมิ่นเกลียดชังจากบุคคลอื่น โดยไม่มี แหล่งที่มาของข้อมูลอ้างอิงที่ชัดเจน ตลอดจนห้ามการเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น E-Mail Address หรือเบอร์โทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อนและรำคาญ

[7] คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะใช้ความเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ในการที่จะโพสต์ข้อความหรือรูปภาพ ที่เป็นความลับของทางราชการ หรือเป็นข้อมูลภายในที่ยังไม่มีข้อยุติ และไม่ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่ ตลอดจนถึงข้อความและรูปภาพที่ผิด/ฝ่าฝืนกฏระเบียบข้อบังคับต่างๆ เช่น ภาพในเขตหวงห้าม ภาพในห้องขับของรถจักร เป็นต้น ซึ่งข้อมูลดังกล่าวอาจจะส่งผลกระทบต่อเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน และองค์กรนั้นๆ ได้ เว้นเสียแต่ว่าได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องเป็นลายลักษณ์อักษรเท่านั้น

[8] คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะใช้ความเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ในการที่จะโพสต์ข้อความ โฆษณาขายสินค้าหรือบริการใดๆ โฆษณาชวนเชื่อต่างๆ หรือข้อความใดๆ ที่ไม่เกี่ยวข้อง กับแนวทางในการนำเสนอข้อมูลของทางเว็บไซต์ และเข้าข่ายไม่เหมาะสม ในเว็บไซต์แห่งนี้ทั้งสิ้น ยกเว้นว่าโฆษณาหรือการประชาสัมพันธ์นั้นๆ ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จากผู้ดูแลเว็บไซต์แล้วเท่านั้น และคุณไม่มีสิทธิในการโพสต์ข้อความใดๆ ในลักษณะเป็นการก่อกวน ปั่นกระทู้ ลองความสามารถของตนเอง หรือ SPAM ที่สร้างความรำคาญแก่สังคมโดยรวมและสมาชิก

[9] คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะใช้ความเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ในการแอบอ้างหรืออ้างตัว ว่าเป็นกรรมการบริหาร, ที่ปรึกษา, คณะทำงาน, หรือสมาชิก เพื่อไปกระทำการใดๆ ที่ขัดต่อระเบียบปฏิบัติ ของการรถไฟแห่งประเทศไทย หรือหน่วยงานราชการต่างๆ เพื่อประโยชน์ส่วนตน อาทิ การขอส่วนลดค่าโดยสารโดยมิชอบ, การขอโดยสารฟรี, การเข้าไปรุ่มร่ามวุ่นวายในห้องขับรถจักร/รถดีเซลราง, การเข้าไปในพื้นที่หวงห้าม การเข้าไปรบกวนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ และอื่นๆ เป็นต้น ซึ่งหากเกิดกรณีดังกล่าวเกิดขึ้น และมีการร้องเรียน จากทางการรถไฟแห่งประเทศไทย ผู้ที่แอบอ้างจะถูกลงโทษ โดยการให้พ้นสภาพจากการเป็นสมาชิกโดยทันที และจะถูกพิจารณาโทษแบนตลอดชีวิต อีกทั้งยังถูกฟ้องร้องดำเนินคดี ตามที่กฏหมายกำหนดบทลงโทษไว้สูงสุด ทั้งจากทางเว็บไซต์ฯ และทางการรถไฟแห่งประเทศไทย ทั้งนี้ โปรดพึงสังวรณ์ไว้ว่า สมาชิกในเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม มีสิทธิเพียงในฐานะผู้โดยสารที่ใช้บริการรถไฟคนหนึ่งเท่านั้น และจะไม่มีสิทธิพิเศษใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น

[10] คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะใช้ความเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ในการวิพากย์วิจารณ์ และแทรกแซง การปฏิบัติงานของคณะทำงานภายในเว็บไซต์ ตลอดจนการปฏิบัติงาน ของเจ้าหน้าที่จากการรถไฟแห่งประเทศไทย โดยไม่มีเหตุอันควรหรือไม่มีความเหมาะสม อาทิ การยุแหย่ให้เกิดความคลางแคลง สงสัย การใส่ความในลักษณะของการหมิ่นประมาท โดยปราศจากหลักฐานและความชอบธรรม และไม่ได้มีการตรวจสอบถึงเหตุผล ตลอดจนที่มาที่ไป ตามลักษณะของปัญญาชน และสุภาพชนที่พึงกระทำ

[11] คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะใช้ความเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ในการกระทำสิ่งใดที่เข้าข่ายละเมิดลิขสิทธิ์ ต่อผลงานของผู้อื่น และผลงานใดๆ ภายในเว็บไซต์ อาทิ การคัดลอกข้อความ, เนื้อหา, บทความ, ซอฟต์แวร์, ภาพถ่าย, สิ่งพิมพ์, เครื่องหมายการค้า ฯลฯ ตลอดจนทุกสิ่งที่ได้รับการคุ้มครองตามกฏหมายลิขสิทธิ์ จากเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ไปเผยแพร่ยังเว็บไซต์อื่น หรือสื่อใดๆ ที่เป็นในเชิงธุรกิจ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ครองสิทธิ และ/หรือเจ้าของ อย่างเป็นลายลักษณ์อักษร และไม่อนุญาตให้นำงานใดๆ ที่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ จากที่อื่นๆ มาเผยแพร่ภายในเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอมด้วย เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม อนุญาตให้นำผลงานในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ได้ เฉพาะเป็นการส่วนบุคคล หรือเป็นสื่อเพื่อประโยชน์ทางด้านการศึกษาเท่านั้น ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมายที่กำหนดบทลงโทษไว้สูงสุด

[12] การดำเนินกิจกรรมต่างๆ ภายในเว็บไซต์แห่งนี้ และกิจกรรมภายนอกสถานที่ จะยึดถือเรื่องของความมีสัมมาคารวะ ต่อผู้ที่มีอาวุโสสูงกว่า ทั้งคุณวุฒิ และวัยวุฒิ ตลอดจนถึงความมีมารยาทในการโพสต์ข้อความ และการพูดจาเป็นสำคัญ เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรม และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกุล่มสมาชิกร่วมกัน ในลักษณะของพี่น้องและกลุ่มเพื่อน ที่มีใจรักและความชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน

[13] จากข้อ 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 และข้อ 12 หากสมาชิกรายใด ทำผิดข้อตกลงดังกล่าว ... ชื่อ Account และ IP ของคุณ ตลอดจนถึงข้อความต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง มีสิทธิ์ที่จะถูกลบ/ ถูกแบน/ ห้ามการใช้งานได้ทันที และเป็นการถาวร โดยที่ทางทีมงานเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ไม่จำเป็นต้องแจ้งให้คุณทราบก่อนล่วงหน้า ตลอดจนไม่ต้องแจ้งถึงเหตุผลที่ลบหรือแบน ชื่อ Account และ IP ของคุณ (ทางผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ ก็จะได้รับการแจ้งเตือนจากเราด้วย) หมายเลข IP ของทุกข้อความที่โพสต์ จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน และมีโอกาสถูกฟ้องดำเนินคดี ตามกฏหมายอย่างถึงที่สุด

[14] คุณยินยอมให้ เว็บมาสเตอร์, ผู้ควบคุมระบบ และ ผู้ตรวจทานของกระดานข่าวนี้มีสิทธิ์ลบ, แก้ไข, ย้าย หรือเปิด/ปิดหัวข้อใดๆได้ตลอดเวลาที่สมควร คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่น โดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ เว็บมาสเตอร์, ผู้ควบคุมระบบ และ ผู้ตรวจทาน จะไม่รับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

[15] ทีมงานไม่ขอรับผิดชอบต่อสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นใน เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม ไม่ว่าจะเป็นการกระทำที่เกิดจากสมาชิกระดับใดก็ตาม อาทิ ข้อความในลักษณะหมิ่นประมาท ต่อบุคคลอื่น หรือรูปภาพที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์ หรือไม่มีการขออนุญาต จากเจ้าของสิทธิ์นั้นอย่างถูกต้อง เนื่องจากข้อความ และรูปภาพทั้งหมด ถือเป็นความรับผิดชอบโดยตรงของสมาชิกคนนั้นๆ

[16] เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม จะประกาศข่าวสารต่างๆ ที่สำคัญ ข้อมูลจำเป็้น ประกาศขอความร่วมมือ ตลอดจนนโยบายในการใช้งานเว็บไซต์ ที่มีการลด/เพิ่มเติม ปรับปรุง แก้ไข เปลี่ยนแปลง สำหรับสมาชิกผ่านทางหน้าแรกของเว็บไซต์ เป็นหลักเท่านั้น โดยสมาชิกจะต้องติดตามอัพเดตข่าวสารเหล่านั้น อยู่เสมอและเป็นประจำด้วยตัวเอง พร้อมทั้งรับทราบและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด จะนำข้ออ้างว่าไม่ทราบ ไม่รู้ ไม่เห็น หรือไม่ได้อ่าน มาใช้ไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง และเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม จะไม่รับฟังข้ออ้างหรือคำแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น และจะไม่อธิบายเหตุผลในการดำเนินการต่างๆ จากประกาศข่าวสารดังกล่าวด้วย ยกเว้นแต่ความความผิดพลาดนั้นๆ จะเกิดขึ้นจากตัวระบบเอง

[17] เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม เปิดสิทธิ์ให้กับทุกเพศทุกวัย แต่จะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 13 ปี ในการที่จะเข้ามาสมัครเป็นสมาชิก และใช้เว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม เป็นสื่อกลางในการแสดงความคิดเห็น แลกเปลี่ยนข้อมูล ประสบการณ์และความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับรถไฟไทย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ตามสิทธิ์ของระดับสมาชิกที่ได้รับ โดยไม่สามารถเรียกร้องสิทธิใดๆ เพิ่มเติมได้อีกทั้งสิ้น

[18] กระดานข่าวนี้ใช้ระบบ Cookie เพื่อเก็บข้อมูลไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ โดย Cookie เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลที่คุณได้กรอกไว้ แต่เพื่อช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น อีเมล์จะถูกใช้เพื่อยืนยันข้อมูลการสมัครสมาชิก และรหัสผ่านของคุณเท่านั้น (และใช้สำหรับส่ง รหัสผ่านอันใหม่เมื่อคุณลืมรหัสผ่านเก่า)

ถ้าคุณทำการลงทะเบียนสมัครสมาชิก และผ่านขั้นตอนในการรับรองสถานภาพสมาชิกมาแล้ว เราจะถือว่า คุณได้ยอมรับทุกเงื่อนไขทุกข้อที่กล่าวมาแล้วทั้งสิ้น และจะยินดีปฏิบัติตามโดยเคร่งครัด หากฝ่าฝืนหรือละเมิดนโยบายดังกล่าว คุณยินดีรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด ตลอดจนยินดีให้ทางเว็บไซต์ ดำเนินมาตรการต่างๆ ได้ทันที ตามดุลยพินิจ หากตรวจสอบพบว่า คุณได้มีการละเมิดข้อตกลงเกิดขึ้นในภายหลัง

หมายเหตุ : กฏระเบียบ และข้อตกลงในการใช้งานต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลง แก้ไข เพิ่ม/ลด ได้ตลอดเวลา ตามความเหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ด้วยความนับถือ
รถไฟไทยดอทคอม

hi
Back to top
View user's profile Send private message Visit poster's website
CivilSpice
1st Class Pass (Air)
1st Class Pass (Air)


Joined: 18/03/2006
Posts: 11192
Location: หนองวัวหนุ่มสเตชั่น

PostPosted: 20/03/2006 9:49 pm    Post subject: Reply with quote

ข้อพึงระวัง

- รหัสผ่านของท่าน ถือเป็นสิ่งสำคัญ ควรเก็บรักษาไว้ และไม่ควรให้ผู้อื่นรู้ถึงรหัสผ่านของท่าน และนำรหัสผ่านของท่านไปใช้เพื่อกระทำการ อันเป็นผลประโยชน์ต่อตัวเขา และ เป็นการเสียประโยชน์ต่อตัวของท่านเอง ทางเว็บไซต์รถไฟไทยดอทคอม จะไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น อันเป็นผลสืบเนื่องมาจากการกระทำดังกล่าว ซึ่งท่าน ในฐานะของเจ้าของ User Name และรหัสผ่าน จะต้องรับผิดชอบด้วยตัวเองทั้งหมด

- ทางทีมงาน Rotfaithai.Com จะไม่มีการสอบถามรหัสผ่านจากท่าน หากท่านพบพฤติกรรม ในการกระทำในลักษณะข่มขู่ ขอ หลอกลวง หรือ แอบอ้างเป็นทีมงาน เพื่อขอรหัสผ่าน ขอให้ท่านบันทึกการสนทนาเหล่านั้น และ แจ้งทีมงานให้ดำเนินการได้ทันที

band
Back to top
View user's profile Send private message Visit poster's website
Display posts from previous:   
This topic is locked: you cannot edit posts or make replies.    Rotfaithai.Com Forum Index -> ข้อตกลงและข้อแนะนำในการใช้งานเว็บไซต์ฯ All times are GMT + 7 Hours
Page 1 of 1

 

Share |

Jump to:  
You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot vote in polls in this forum

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group


Forums ©